Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Vai trò của gương soi trong phong thủy

Gương được mệnh danh là “thuốc aspirin” ưong thuật phong thủy vì chứng được dùng đê chữa ưị trong nhiều ưường hợp. về nguyên tắc, chứng nên luôn được dùng đê phản chiếu những hình ảnh đem lại cảm giác dễ chịu, ví dụ như một cảnh xinh đẹp hay một phong cảnh thiên nhiên đê đưa năng lượng mạnh mẽ của một khu vườn hoặc cảnh ưí vào trong nhà.
Khi dùng gương đê tăng cường năng lượng cho một không gian hay “chữa ưị” cho một khu vực, hãy đê ý là gương đang phản chiếu hình ảnh gì, nếu không chứng ta lại làm nảy sinh vấn đề ở chỗ khác. Đừng bao giờ đê gương làm biến dạng hay cắt lẹm hình ảnh của một người vì điều đó tượng ưưng cho việc bóp méo hoặc cắt đứt nguyên khí của họ. Gương phải luôn được đặt trong khung đê lưu chứa khí của hình ảnh được phản chiếu.
Gương soi hữu dụng trong những không gian chật hẹp vì dường như chứng làm cho nơi này ưở nên rộng hơn gấp đôi. Đừng ưeo gương đối diện cửa ra vào hay cửa sổ vì chứng chỉ làm khí tự phản hồi chính nó và như vậy khí sẽ không thê lưu thông quanh nhà. Gương đặt đối diện nhau biểu thị sự bồn chồn, bất an nên đừng ưeo kiểu như thế. Các vật có tính năng phản chiếu khác có thê dùng tương tự như gương, ví dụ khung cửa được đánh bóng loáng, ấm nước kim loại, một cái chén thủy tinh và những vật có bề mặt bóng.

Gương cũng là vật dụng để phụ nữ trang điểm.  Nhưng trước khi trang điểm chị em nên chăm sóc da. Chia sẻ với chị em 6 Bước đơn giản chăm sóc da trước khi trang điểm

Những không gian có hình thể bất thường
Khi một phần nhà bị hụt hay nói cách khác căn nhà có hình dáng không bình thường, gương có thê là giải pháp hiệu quả đê tái tạo phần hụt và làm cho căn nhà ưở lại hình dáng bình thường.
Khu vực khí ứ đọng
Gắn gương ở các góc tối hay khúc quẹo để giúp khí luân chuyển ở khu vực dễ ùn tắc này.
Hành lang dài
Trong hành lang dài, khí di chuyên quá gấp; gương là một cách đê làm khí chuyên động chậm lại. Treo một vài tấm gương theo hình chữ chi đê phản chiếu các hình ảnh nhẹ nhàng gắn ở bức tường đối diện.
Dùng gương đê làm lệch hướng
Gương lồi được dùng ưong thuật phong thủy đê làm lệch hướng dòng khí lưu chuyên nhanh hoặc hóa giải các ảnh hưởng bất lợi từ bên ngoài chiếu vào nhà, ví dụ góc nhà cao tầng, ưụ điện tín và các cây xanh sừng sững ưước mặt tiền. Nó còn hóa giải những tác động ngoài ý muốn xảy ra bên ưong nhà, nhưng do gương lồi làm méo mó hình ảnh cho nên hãy heo nó ở nơi nào gương không phản chiếu người ta.
Gương bát quái
Gương bát quái được dùng đê bảo vệ cho căn nhà ưánh khỏi những nguồn năng lượng hiểm ác có thê công kích người đang sống ưong đó. Chứng ta thường nhìn thấy các gương bát quái được heo ngoài cửa nhà ở và nơi buôn bán của người Hoa. Chứng được heo ưước cửa đê làm lệch ảnh hưởng của các nguồn năng lượng tiêu cực: góc nhọn, vật cao lớn và các thứ khác. Gương bát quái đại diện cho vòng năng lượng âm và do vậy không bao giờ được heo nó trong nhà, nếu không nó sẽ ảnh hưởng lên nguyên khí của người sống ở đó.
Ánh sáng

Cuộc sống trên trái đất tùy thuộc trực tiếp hoặc gián tiếp vào mặt trời. Cơ thể chứng ta trở nên quen thuộc với các chu kỳ của mặt trời và trong mỗi nền văn hóa, sự tuần hoàn hàng ngày của ánh sáng và bóng tối được dựng thành các câu chuyện thần thoại. Ở Trung Quốc, biểu tượng âm dương, hay Thái cực đồ, phản ánh chu kỳ hàng ngày và hàng năm của mặt ười: phần dương màu ưắng tượng ưưng cho ngày và phần âm màu tối biểu thị của đêm.
Trong thế giới hiện đại, con người dành nhiều thời gian ở ưong nhà và nhịp sinh học của chứng ta không còn hòa hợp hoàn toàn với chu kỳ tự nhiên của mặt ười. Ở các quốc gia bắc bán cầu nơi nhận được ít ánh mặt ười, một tĩnh ưạng được gọi là SAD (Seasonal Affective Disorder -Sự rối loạn cảm xúc theo mùa, một loại bệnh ưầm cảm thường xảy ra khi mùa đông bắt đầu đến. Nguyên nhân của bệnh này được cho là do thiếu ánh sáng mặt ười) ưở nên phổ biến. Đê chữa ưị nó, người ta sử dụng thứ ánh sáng mô phỏng theo các tia tử ngoại và hồng ngoại của mặt ười.

Vrệc nhận đứng loại và đủ lượng ánh sáng rất quan ưọng đối với sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc của chứng ta. Trong nhà, ánh sáng ười rất quan ưọng nhưng chất lượng của nó thay đổi ưong ngày tùy theo hướng nhà. Ánh sáng tự nhiên có thể làm lóa mắt hoặc tạo ra bóng râm, và chứng ta phải thường xuyên sử dụng cách nào đó đê làm dịu bớt hoặc tăng cường ánh sáng ười. Ánh sáng có thê phản chiếu ưên các bề mặt nhẵn bóng hoặc được lọc qua màn cửa, bức rèm bằng lưới hoặc vải mỏng, kính mờ hoặc kính màu. Hiểu biết cách thức ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà sẽ giúp chứng ta kê đồ đạc đứng chỗ và sắp xếp các sinh hoạt ưong nhà đê có thê tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên này.