Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Chọn giấy dán tường họa tiết cổ điển để thêm nét sang cho phòng ngủ

Giấy dán tường là cách trang trí nội thất tiết kiệm, đẹp và bền bỉ. Loại hình trang trí nội thất này hiện rất được người tiêu dùng yêu thích, không kể tuổi tác, giới tính hay cách sống. Trong số các loại giấy dán tường thì giấy dán tường họa tiết cổ điển nhận được nhiều sự yêu thích, phù hợp để trang hoàng cho phòng ngủ của bạn thêm sang trọng.

Vẻ đẹp bất hủ của những họa tiết cổ điển

Giấy dán tường họa tiết cổ điển hiện nay chủ yếu mang âm hưởng phương Tây, thể hiện những họa tiết cầu kỳ có tính đối xứng cao, đặc biệt nhấn mạnh vào sự sang trọng, tạo cảm giác thêu hoa dệt gấm cho những bức tường. Giấy dán tường họa tiết cổ điển phương Tây thường mang những màu sắc đậm và tối như đỏ booc-đô, xám bạc, màu lam và màu rêu bởi đây là những sắc màu quý tộc.

Còn với giấy dán tường mang họa tiết cổ điển Á Đông, bạn sẽ bắt gặp những màu sắc tươi sáng, trung tính, họa tiết cách điệu từ thiên nhiên, hoa lá. Đôi khi, giấy dán tường phong cách Á Đông cổ điển sẽ giống như một bức tranh hết sức rực rỡ.

Nhưng tựu chung lại, dù có xuất sứ từ đâu, giấy dán tường phong cách cổ điển cũng mang những đặc trưng về sự sang trọng, huyền bí và tính nghệ thuật cao cho không gian sống của gia đình.

Chọn giấy dán tường cổ điển cho phòng ngủ

Giấy dán tường cổ điển có thể áp dụng cho phòng ngủ của rất nhiều đối tượng khác nhau, từ phòng ngủ em bé đến phòng ngủ của ba mẹ. Giới tính hay độ tuổi cũng không phải là thách thức khi bạn chọn giấy dán tường cổ điển cho phòng ngủ.

Chọn giấy dán tường theo độ tuổi

Với các em bé, giấy dán tường cổ điển mang màu sắc tươi sáng sẽ rất thích hợp, có tác dụng tích cực trong việc hình thành tính cách của bé.

Với phòng ngủ của ba mẹ hay các anh chị lớn, việc chọn màu sắc và họa tiết của giấy dán tường hoàn toàn phụ thuộc vào cá tính và sở thích của người sử dụng.

Với phòng riêng của người lớn tuổi như ông bà, giấy dán tường nên có màu trầm hoặc màu trung tính giúp thư giãn, hỗ trợ giấc ngủ ngon.

Chọn giấy dán tường theo Phong thủy

 

Với người phương Đông, Phong thủy là vấn đề quan trọng, đặc biệt là phòng ngủ, nơi có những luồng năng lượng tác động trực tiếp đến sức khỏe và sự an toàn của người dùng. Theo đó, giấy dán tường mang họa tiết cổ điển là thích hợp, có tác dụng nuôi dưỡng những dòng khí tích cực tác động vào sức khỏe, bồi bổ cơ thể, giúp cân bằng giữa sự phát triển của cá nhân và sự gắn bó của các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, màu sắc của giấy dán tường cần được lựa chọn cẩn thận để tương sinh với bản mệnh của gia chủ, tránh mọi sự tương khắc có thể mang đến vận xấu.

Chọn giấy dán tường theo giới tính

Giấy dán tường cổ điển thường có vẻ đẹp trung tính, phù hợp với cả nam và nữ. Bên cạnh đó, cũng có những họa tiết nữ tính với tông màu dịu dàng thích hợp cho nữ giới và những loại họa tiết ấn tượng, sang trọng và góc cạnh dành riêng cho nam giới.

Ngòai giấy dán tường bạn có thể quan tâm đến nội thất sàn gỗ.  Bạn có thể tham khảo Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp chất lượng tốt

 

Giấy dán tường họa tiết cổ điển có mặt ở khắp các cửa hàng và trang web bán hàng của Tân sinh. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý với sự tư vấn từ các nhân viên đầy nhiệt huyết của chúng tôi!