Chọn giấy dán tường cho phòng ngủ thêm ấm cúng

Cuộc sống hiện đại tất bật và vội vã, thế nên sau những giờ làm việc căng thẳng người ta lại trở về với tổ ấm của mình. Nơi dừng chân cuối cùng, nơi có sự yêu thương và ấm áp. Đó cũng chính là lý do mà người trẻ hiện nay ngày càng đầu tư hơn cho giấc ngủ của mình, cụ thể  là không gian phòng ngủ. Dưới đây là bài viết chia sẻ cho bạn về cách chọn giấy dán tường cho phòng ngủ thêm ấm cúng.

Theo độ tuổi

 

Với trẻ em:

  • Đối với các bé gái nên chọn những mẫu giấy dán tường phòng ngủ bé gái có các gam màu hồng, vàng… với các hình công chúa hái hoa, công chúa vui chơi, lâu dài với các chàng hoàng tử hoặc là các mẫu hoa lá cành tươi tắn sẽ rất hợp với các bé ở độ tuổi này
  • Đối với các bé trai nên chọn giấy dán tường phòng ngủ bé trai có các hình ảnh, họa tiết mạnh mẽ hơn nhưng cũng không làm mất đi sự ngộ nghĩnh, đáng yêu như những hình ảnh ô tô, máy bay, hay những hình ảnh về địa cầu.

Với người trung tuổi, vợ chồng:

 

Để tăng sự lãng mạn cho các cặp vợ chồng thì nên tư vấn chọn những mẫu giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng tăng sự lãng mạn, ấm cúng sử dụng các gam màu ấm và các họa tiết hoa, phong cảnh nhẹ nhàng để tăng sự nồng ấm cho căn phòng.

Đối với người già

Ở tuổi cao, những người già thường khó để có thể có một giấc ngủ sâu và sức khỏe thường bị ảnh hưởng chính vì vậy chọn giấy dán tường cho phòng ngủ nên chọn những mẫu có họa tiết nhẹ nhàng hoặc những mẫu họa tiết trơn, những gam màu ấm, nhưng không quá chói chang để tạo được cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất cho căn phòng.

Theo màu sắc

Đối với những người cao tuổi nên chọn những mẫu giấy dán tường có màu sắc nhẹ nhàng, thư thái để có thể tạo cảm giác dễ chịu, dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn.

 

Đối với người trẻ tuổi nên chọn những mẫu có màu sắc cá tính, sặc sỡ như đỏ, vàng, cam… sẽ làm tăng cảm giác thú vị, mạnh mẽ trong căn phòng ngủ của mình.

Đối với các bé thì nên chọn những mẫu phù hợp với độ tuổi của bé nhẹ nhàng, đáng yêu với bé gái và ngộ nghĩnh, mạnh mẽ hơn với các bé trai.

Dưới đây là cách chọn giấy dán tường cho phòng ngủ mà bạn có thể tham khảo cho ngôi nhà của mình.