Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Đem sinh khí vào ngôi nhà của bạn

Khi dọn đến nhà mới hoặc gặp chuyện không vui trong căn nhà đang ở, chứng ta có thê cho rằng năng lượng ở đó bị tắc nghẽn và ưở nên nặng nề. Chứng ta có thê làm vơi bớt vấn đề này tới một mức độ nào đó bằng việc dọn sạch các thứ không cần thiết và lau chùi sạch sẽ mọi nơi.
Tần số dao động rất quan trọng và chứng ta sẽ phản ứng lại với mức dao động tương đương, hòa hợp với tần số dao động tự nhiên của ưái đất. Các giác quan cũng hoạt động theo mức dao động và nếu chứng ta có thê cải thiện phẩm chất của chứng ưong căn nhà của mình, chứng ta sẽ cảm nhận ngay được lợi ích của việc đó. Thường các xung động đã khiến người chủ nhà ưước phải hành động chấp nhận sống theo một cách nào đó cũng sẽ ảnh hưởng lên chứng ta tương tự như vậy, do đó chứng ta nên chú ý đến những vấn đề đã xảy ra với họ ưước khi dọn đến nhà mới.

Có nhiều phương pháp chứng ta có thê dùng đê cải thiện tần số dao động ưong nhà mình. Giữ cho nhà cửa sạch sẽ và thẳng tay loại bỏ những đồ dùng không cần thiết, mở toang cửa sổ ra và “khua vang” từng phòng (ưước tiên hãy xem hàng xóm có vắng nhà không đã). Chuông, cồng và tiếng vỗ tay, tất cả đều có tác dụng khơi dậy mức xung động. Đặc biệt cẩn thận khi đi vào các góc nhà nơi năng lượng có thê bị nghẽn. Ánh sáng tự nhiên nên là ánh sáng ười và nến – đặt ở bốn góc và giữa phòng. Mùi có thê tạo ra bằng nhang hoặc dầu thơm Nước suối, được nạp xung động từ mặt ưăng, có thể được xịt quanh nhà để thêm ion âm cho không khí.
Các cung trên bát quái đồ
Tất cả chứng ta ai cũng có lúc chợt ước ao rằng một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống của chứng ta có thê diễn ra tốt đẹp hơn. Một khi chú tâm vào một lĩnh vực cụ thê nào đó, chứng ta thường có khả năng kích hoạt năng lượng đê khiến mọi thứ diễn ra thuận lợi cho chứng ta.
Bát quái đồ được xem như một công cụ để giúp chứng ta thực hiện được việc đó. Đồ hình bát quái này được phân chia thành tám cung đại diện cho tám lĩnh vực của đời sống: Quan Lộc, Tình Duyên, Gia Đạo, Tài Lộc, Quý Nhân, Tử Tức, Học Thức và Danh Vọng và mỗi khu vực lại có những đồ vật phát huy năng lực riêng của nơi ấy. Các chương tiếp theo của cuốn sách này sẽ ưình bày một số phương pháp để độc giả có thê áp dụng với hy vọng rằng biết đâu các bạn lại khai thác được cho chính mình một số điều “ảo diệu” ưong thuật phong thủy.
Những vật phát huy năng lực được sử dụng ưong phong thủy với mục đích tập ưung tinh thần. Ví dụ, chứng ta có thê tạo ra niềm tin cho rằng mình có khả năng ổn định điều gì đó ưong cuộc sống bằng cách dùng những đồ vật nặng như đá hoặc ưanh ảnh vẽ núi non. Chứng ta có thê khai thông một tĩnh huống “bế tắc” bằng cách tạo ra hoặc gián tiếp đề cập đến sự chuyển động, ví dụ, dùng nước hay những vật chuyển động khi có gió. Những hình ảnh được sử dụng phải có ý nghĩa với chứng ta, vừa cụ thể, nhìn là nhận ra ngay, vừa liên quan đến ý nghĩa tượng ưưng của nó. Do đó chứng ta nên dùng những hình ảnh thuộc về đời sống văn hóa và kinh nghiệm riêng của mình. Nhưng cho dù dùng vật gì đi nữa, chứng cũng không được xung khắc với hành tương ứng với hướng đặt vật đó, mà ngược lại phải làm mạnh mẽ nó thêm nếu có thể.
Cung quan lộc
Cung Quan lộc liên quan tới những thành đạt ưong cuộc đời chứng ta – hoặc ưong nghề nghiệp hoặc ưong đường đời. Điều này cũng có thê đánh dấu bước khởi đầu của một dự án. Vật phát huy năng lực: hình ảnh về sự chuyên động, một bức ảnh nói lên khát vọng, ví dụ ảnh một ưường đại học hoặc tập sách giới thiệu về một công ty nếu bạn đang xin việc.Cung tĩnh duyên
Tình duyên, gọi chung là các mối quan hệ, đóng vai ưò thiết yếu ưong đời sống chứng ta. Sống thân thiện với mọi người và nhận được hỗ ượ từ cộng sự, gia đình và bạn bè là yếu tố góp phần không nhỏ cho cuộc sống hạnh phúc của một người. Vật phát huy năng lực: hình một đôi uyên ương, hai bình cắm hoa hay hai chân nến, hình chụp chung bạn với người phối ngẫu hay chụp chung với một nhóm bạn, một ưanh áp phích hay một tấm ảnh, hoặc một bộ sưu tập nào đó. Cây xanh được dùng đê cải thiện khí, và các dải ruy- băng hoặc vật hứng gió sẽ giúp tạo sinh khí khi chứng chuyên động, với điều kiện gió nhẹ có thê thổi đến đây. Đừng sử dụng chứng nếu ở nơi kín gió.
Cung gia đạo
Môi ưường gia đình, ưong quá khứ hay hiện tại, chính là nơi hun đúc con người chứng ta, nơi tạo dựng cách ứng xử của chứng ta với thế giới xung quanh và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc của chứng ta. Vật phát huy năng lực gồm hình ảnh hay tư liệu về gia đình, và vật gia ưuyền.
Cung tài lộc
Cung Tài lộc chủ về tiền bạc và sự giàu có, nhưng nó cũng bao gồm sự phong phú của cuộc sống, sự thành đạt và sự tích góp các năng lượng có ích chung quanh ta. Vật phát huy năng lực: tiền cắc, cây xanh, chén bát rỗng và sự chuyển động, ví dụ một vật ưang ưí nội thất có nước.
Cung quý nhân
Sự tương tác với người khác là một phần thiết yếu của cuộc sống, và khu vực này rất quan họng. “Hòn đất ném đi hòn chì ném lại” và “Gieo gì gặt nấy” là những kinh nghiệm sống có thê áp dụng ở mọi nơi, không phân biệt là ở phương đông hay phương tây. Nếu bạn sẵn lòng giúp đỡ người khác và cũng mong được người giúp lại thì đây là khu vực cần phải quan tâm Những vật phát huy năng lực: điện thoại, danh bạ điện thoại và danh thiếp.