Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Sức mạnh của thuật Phong Thủy

Phong thủy có cơ chế hoạt động rất ảo diệu và các kết quả nhận được từ việc áp dụng phong thủy có thê hoàn toàn bất ngờ. Đê đạt được những kết quả mong muốn chứng ta phải thê hiện hành động khơi mở nguồn năng lượng. Điều này có thê không tương hợp với những gì mà chứng ta nghĩ là mình cần hoặc đưa ra một biện pháp giải quyết cấp kỳ.
Thầy phong thủy sẽ đề nghị những giải pháp bảo đảm rằng tất cả các yếu tố đều được cân bằng. Nếu chứng ta chỉ thực hiện một số khuyến cáo này và bỏ qua những khuyến cáo khác thì sự cân bằng không còn duy ưì nữa. Hãy làm một cách thận ưọng: khởi sự mỗi lần một thay đổi và chờ một vài ngày ưước khi thực hiện lần thay đổi kế tiếp.
Câu chuyện được kê sau đây cho thấy tính chất khó ngờ của phong thủy. Richard và Anne đã sống ở ngôi nhà của họ được mười năm và chưa bao giờ có được cuộc sống ổn định.Trong tâm hạng bất an đó, họ chẳng thèm quan tâm đến căn nhà của mình và đê mặc cho nó tàn tạ đến mức muốn bán mà cũng chẳng bán được. Bóng đèn thường xuyên bị cháy và ống nước phía ngoài nhà bị rò rỉ, chảy nước lênh láng. Điều quan tâm duy nhất của họ đối với căn nhà là sơn phòng khách màu hồng đậm và ưải thảm đỏ suốt căn nhà, kết quả là căn nhà mang quá nhiều năng lượng Hỏa.
Richard và Anne không muốn bỏ tiền ra thay thảm mới vì vậy họ được khuyên là sơn lại tường bằng màu hắng đê xua bớt Hỏa khí. Họ đã đặt một hồ cá lớn ưong khu vực Tài bạch với hậu ý là muốn tiền bạc của mình được lưu chuyên. Họ làm theo một số lời khuyên theo phong thủy đê thay đổi hoàn cảnh nhưng lại bỏ qua lời khuyên quan họng nhất – sơn lại các bức tường. Kết quả là các năng lượng giành lấy quyền hành động. Trong vòng một tuần lễ, chiếc máy giặt trong nhà bị nghẽn nước và ưào ra ngập hết sàn nhà, làm hư thảm và hiệt tiêu năng lượng Hỏa, hệ thống điện cuối cùng bị quá tải, nổ tung và cá trong hồ chết. Người Trung Quốc dùng cá làm vật tế sinh cho sự xui xẻo của con người, tin rằng chứng sẽ thay con người mà nhận lấy hết vận xui.
Như vậy phong thủy đạt được mục tiêu của nó: năng lượng tiếp tục chuyển động. Richard và Anne không còn cách nào khác hơn là phải sửa lại hệ thống điện và thay thảm – và lần này họ lựa chọn khôn ngoan hơn. Những thay đổi sau đó đã khiến họ bán được căn nhà và có thê chuyên đi nơi khác. Đừng bao giờ đánh giá thấp năng lực của phong thủy và hãy chuẩn bị cho những điều bất ngờ.
Khảo sát nhà của bạn
Bây giờ chứng ta thử nghiên cứu một trường hợp liên quan đến các yếu tố phong thủy để có thể có được cái nhìn cụ thê hơn về đề tài này. Tuy nhiên đây chỉ là một cách lý giải mang tính gợi ý đê tim hiểu những vấn đề nảy sinh liên quan đến nơi ăn chốn ở của một gia đình.
Hai vợ chồng Wiliam và Jullia cùng con ưai họ là Steven cách đây một năm đã chuyên đến ở một căn hộ mới. Julia cảm thấy sống ở đây rất dễ chịu nhưng chồng cô, Wiliam, lại không thấy vậy. Thậm chí cậu con ưai Steven dần dà ưở nên chây lười và không chú tâm vào việc học hành.
Wiliam ngoài công việc chính thức ở công ty, anh còn làm thêm ở nhà đê kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Thế nhưng dạo gần đây khách hàng tim đến anh ngày càng ít đi. Không khí ưong nhà ưở nên ngột ngạt và quan hệ giữa hai vợ chồng do đó cũng bị ảnh hưởng. Một người quen ưong gia đình hiểu biết về phong thủy đã tim hiểu kỹ lưỡng về ngày sinh tháng đẻ của từng thành viên ưong gia đình, về con vật bổn mạng của họ, cùng luật ngũ hành sinh khắc cũng như về sự xung hợp giữa các con vật bổn mạng này.
Ông ta thấy rằng Wiliam tuổi Dậu, Âm Nam, mạng Hỏa, Julia tuổi Tý, Dương Nữ, mạng Kim còn Steven thì tuổi Hợi, Âm Nam, mạng Thủy. Qua những dữ kiện này thì ưong khi Wiliam và Julia có mạng tương sinh với Steven (Kim sinh Thủy) thì giữa Wiliam và Julia lại có sự xung khắc với nhau (Hỏa khắc Kim). Theo thuyết Ngũ hành Tương Sinh Tương Khắc, mạng Hỏa của Wiliam khắc với mạng Kim của Julia và rồi mạng Thủy của Steven lại khắc với mạng Hỏa của cha mình là Wiliam Là người tuổi Tý mạng Kim, mang tính Dương, Julia khá mạnh mẽ và độc đoán nên khó bị lấn lướt. Còn Wiliam, tuổi Dậu, mạng Hỏa, là người khó thay đổi và không dễ chiều theo cảm xúc của người khác nên xem ra khó thông cảm với cậu con ưai Steven. Nhưng cũng may là Steven, tuổi Hợi, mạng Thủy, cam nhận rằng sự đời vốn không dễ chịu và khi cần thiết cũng đủ khôn ngoan đê ưánh né.Kế tiếp, thầy phong thủy để ý đến các quái số (xem ưang 25), các nhóm hướng Đông, Tây tương ứng, và rồi các hướng tương hợp, tương khắc và cuối cùng là phương hướng của nơi ở dựa theo la bàn.
Quái số của Wiliam là số 7, thuộc nhóm hướng Tây; Julia là số 4, thuộc nhóm hướng Đông; Steven là số 8, thuộc nhóm hướng Tây. Căn hộ ưông ra hướng Đông Nam, là hướng thuộc nhóm Đông và do đó là hướng hợp với Julia nhất. Còn hướng tốt nhất với Wiliam là hướng Tây Bắc của căn hộ này lại bị khuyết. Văn phòng của anh hiện được đặt ở khu vực nằm giữa hướng Nam và Tây Nam Hướng Tây Nam chỉ là hướng tốt thứ hai đối với Wiliam, còn hướng Nam được xếp ở vị ưí thứ sáu.