Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT CHO PHÒNG NGỦ 10M2  

 

Đừng quá lo lắng nếu như bạn có một căn phòng ngủ với diện tích chỉ 10m2. Cách sắp xếp đồ đạc khoa học sẽ giúp căn phòng chật hẹp của bạn trở nên thoáng rộng hơn. Dưới đây là một vài tư vấn dành cho bạn:

  1. Sử dụng đồ nội thất đa năng

Những đồ nội thất đa năng sẽ giúp hạn chế nhiều nhất đồ đạc trong căn phòng của bạn. Một lời khuyên của kiến trúc sư dành cho căn phòng 10m2, là bạn nên ưu tiên hàng đầu cho những đồ nội thất đa năng, kết hợp nhiều công dụng trên cùng một sản phẩm, để phòng ngủ được thoáng rộng, đầy đủ những đồ cần thiết. Những đồ vật có màu sáng sáng, tươi cũng sẽ phù hợp hơn với không gian nhỏ hẹp.

cach-bo-tri-noi-that-cho-phong-ngu-10m2 3

  1. Loại bỏ những đồ trang trí dư thừa

Căn phòng càng nhỏ, càng yêu cầu chúng ta phải có được thiết kế khoa học, khéo léo để phải đảm bảo có đuợc một không gian đầy đủ và thoáng mát.

Như thế, ta nên chọn những đồ cần thiết và hay được sử dụng nhất để đặt vào căn phòng của mình. Với những vật trang trí không cần thiết hoặc những đồ ít dùng tới, tốt nhất là ta nên loại bỏ bớt.

 

  1. Chú ý nhiều nhất đến chiếc giường

Một chiếc giường đa năng sẽ là lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn. Phòng ngủ nhỏ, bạn nên loại bỏ những loại tủ quần áo, tủ giầy, những đồ chiếm nhiều diện tích và thay vào đó bằng một chiếc giường đa năng.

Những chiếc giường được thiết kế như một kho đồ đạc dưới gầm giường sẽ giúp bạn đỡ phải lo lắng về chuyện không gian kê những đồ khác.

cach-bo-tri-noi-that-cho-phong-ngu-10m2 2

  1. Chọn cho căn phòng gam màu đơn giản

Gam màu càng đơn giản và sang tươi sẽ giúp cho căn phòng của bạn thoáng hơn, như có thể mang hết ánh sáng ngoài trời vào căn phòng vậy. Để có được không gian đơn giản như vậy, bạn chỉ nên sử dụng tối đa 3 màu cho tất cả những đồ dạc trong phòng.

  1. Sử dụng các giá để đồ treo tường.

Với các đồ như sách, đồ lưu niệm, bạn có thể tiết kiệm diện tích cho không gian bằng cách xếp chúng lên những giá sách, giá để đồ treo tường. Đây là cách hữu ích đểbạn vừa lưu giữ những đồ dùng của mình, lại vẫn đảm bảo được sự gọn gàng cho căn phòng.

  1. Kê đồ sát vào tường

Đó là cách tốt nhất để tối giản diện tích cho một không gian phòng ngủ hẹp. Đối với phòng ngủ, đồ dùng quan trọng nhất là chiếc giường của bạn. Hãy ưu tiên đặt nó vào nơi có khoảng trống lớn nhất trong căn phòng.

Với một số đồ dùng đã có sẵn như tủ, bàn, … bạn nên cân nhắc về kích thước của chúng. Nếu chúng có thích thước quá lớn, bạn nên tìm mua những sản phẩm có kích thước phù hợp hơn với diện tích căn phòng và kê chúng sát vào tường, tránh tạo ra những ngóc ngách dễ bám bụi hay kẹt đồ giữa tường và đồ dùng của bạn.

cach-bo-tri-noi-that-cho-phong-ngu-10m2

  1. Tạo một lối đi thoải mái

Ngoài những đồ dùng thiết yếu như giường, bàn, … đặt ở những điểm có điểm có diện tích rộng, bạn hãy bố trí hợp lí các đồ có kích thước nhỏ để tạo nên một lối đi thoải mái nhất nhé.

Mong rằng, với những gọi ý trên, bạn sẽ có được căn phòng thoáng rộng hơn với việc sắp xếp đồ đạc khoa học, khéo léo và tạo nên cho mình một không gian sống thoải mái, tiện dụng nhất.