Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Những ưu điểm của trần nhôm giả gỗ đẹp và hiện đại

Trần nhôm đang là loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến cho nhiều người dùng để lựa chọn làm trần nhà cho những căn nhà khác nhau mang đến sự hiện đại và sang trọng. Trong đó, những sản phẩm trần nhôm giả gỗ được đánh giá là phù hợp với nhiều không gian khác nhau cũng như đem đến những điểm nổi bật khi sử dụng làm trần nhà.

– Đặc điểm của trần nhôm vân gỗ

Trần nhôm là những sản phẩm tấm trần nhôm, tấm nhôm thanh dài hoặc thanh vuông. chữ nhật được sản xuất từ những chất liệu nhôm cao cấp và được sơn tĩnh điện, trang trí hoa văn hoặc trần nhôm trơn để làm sản phẩm thi công trần nhà chất lượng cao.  Hiện nay có nhiều loại trần nhôm khác nhau như trần nhôm 3D, trần nhôm hoa văn, trần nhôm cho phòng khách hay trần nhôm giả gỗ ( còn được gọi là Tansinh.vn).

Trần nhôm vân gỗ chính là những loại thanh nhôm được sơn tĩnh điện và lớp bề mặt được sử dụng công nghệ sơn cao cấp tạo nên hoa văn là đường vân gỗ giống với vân gỗ tự nhiên để đem đến sự sang trọng, mộc mạc cũng như sự ấm áp cho phòng khi sử dụng tấm trần nhôm giả gỗ đẹp, cao cấp.

nhung-uu-diem-cua-tran-nhom-gia-go-dep-va-hien-dai1

– Những ưu điểm của trần nhôm vân gỗ

Với trần nhôm vân gỗ vừa có những ưu điểm của vật liệu trần nhôm đồng thời sử dụng hoa căn là đường vân gỗ đẹp tự nhiên cũng được đánh giá mang lại những ưu điểm mới cho sản phẩm khi sử dụng làm trần nhà.

  • tấm ốp trần nhôm kim loại nên có đọ bền cao, hạn chế cong vênh, chịu nước tốt chống lại sự ẩm mốc do môi trường đem lại, thích hợp để thi công trần nhôm cho nhiều công trình khác nhau.
  • Sử dụng trần nhôm cho nhiều căn phòng khách nhau, thích hợp cho phòng khách, phòng ngủ để tạo sự ấm áp.
  • Lựa chọn trần nhôm có hoa văn đẹp, sang trọng được kết hợp với đường vân gỗ giúp tạo nên không gian sang trọng, hiện đại nhưng vẫn mang đến cảm giác đơn giản, mộc mạc và ấm áp như khi sử dụng các sản phẩm gỗ đem lại.
  • Trần nhôm có tác dụng cách nhiệt, cách âm, chống nóng, chống ồn tốt để mang đến những không gian yên tĩnh và thoải mái cho người dùng.
  • Ngoài ra, trần nhôm cũng được sử dụng phổ biến ở những nơi như: trần nhôm cho nhà vệ sinh, trần nhôm cho bến tàu, nhà ga, nhà xe,…
Để có được những sản phẩm chất lượng, người dùng nên tìm hiểu những địa chỉ mua trần nhôm ở đâu uy tín để tìm được những sản phẩm chất lượng, chính hãng và độ bền cao.
– Tìm hiểu địa chỉ mua trần nhôm uy tín

Một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm trần nhôm như trần nhôm Prime, trần nhôm 3D, trần nhôm Alking, trần nhôm chìm, trần nhôm giả gỗ cao cấp,… là Tansinh.vn là đại lý chính hãng của trần nhôm Singapore với những sản phẩm chất lượng được đánh giá cao bởi người dùng.

nhung-uu-diem-cua-tran-nhom-gia-go-dep-va-hien-dai4

Tansinh.vn là đại lý trần nhôm cao cấp của Công ty Prime Việt Nam hiện là nhà phân phối chính thức những sản phẩm trần nhôm được nhập khẩu trực tiếp từ Prime Singapore và được cam kết về chất lượng khi:

  • Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm độ bền cao, đẹp cho những công trình xây dựng 
  • Cam kết cung cấp sản phẩm có nguồn gốc chính hãng, đảm bảo chất lượng
  • Thực hiện thi công chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao
  • Bảng giá trần nhôm đúng giá yêu cầu từ nhà sản xuất cũng như có những ưu đãi, chương trình khuyến mại khách hàng.

Những ưu điểm của trần nhôm giả gỗ chất lượng cao tại Tansinh.vn sẽ là những sản phẩm tốt cho khách hàng có nhu cầu sử dụng trần nhôm để làm trần nhà đẹp, hiện đại và sang trọng.