Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Bí quyết sử dụng giấy dán tường cho phòng khách hiệu quả

Bạn muốn  tạo được một không gian phòng khách như ý muốn mà vẫn sang trọng, tạo được sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Lựa chọn giấy dán tường là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Dưới đây là bí quyết sử dụng giấy dán tường cho phòng khách hiệu quả.

Màu sắc giấy dán tường

Phòng khách luôn là tâm điểm cho mỗi ngôi nhà vì đây là nơi thư giãn, giải trí và cũng là nơi mà các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau sau một ngày học tập, làm việc. Chính vì vậy, nên lựa chọn những mẫu giấy dán tường cho phòng khách có màu sắc trang nhã, tạo nên sự thân thiện, cởi mở của gia chủ khi đón tiếp và giao tiếp với những vị khách.

Phòng khách cũng là không gian chung dành cho mọi thành viên, chọn màu giấy mang sắc thái nhẹ nhàng, hoa văn màu sáng như một bức tranh hoa đầy màu sắc, hay những hình khối hoa văn đơn giản nhưng tinh tế..

Lưu ý, nên chọn màu tương quan đến tổng thể căn phòng, làm căn phòng trở nên ấm cúng và sang trọng hơn. Nếu chọn màu không phù hợp sẽ làm căn phòng trở nên chật và tối

Chất liệu giấy dán tường

Hãy lựa chọn những loại giấy dán tường chất lượng cao với hình ảnh sắc nét, có chiều sâu. Đặc biệt là những mẫu hoa văn dùng để tạo những điểm nhấn nội thất, thể hiện cá tính của chủ nhân.

Chọn giấy dán tường theo mùa

Khi chọn giấy dán tường trong mùa hè nên chọn giấy có gam màu nhẹ nhàng, tạo cảm giác mát mẻ như xanh, vàng nhạt, ghi nhạt… Ngược lại, mùa đông khi tiết trời trở nên buốt giá thì sự lựa chọn giấy dán tường phù hợp nhất là các gam màu nóng ấm như màu vàng, cam, đỏ gạch…

Trên đây là một số bí quyết khi sử dụng giấy dán tường trang trí cho ngôi nhà. Hãy lựa chọn cho mình những mẫu giấy dán tường đẹp cho không gian nhà nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *