Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Bí quyết giúp bạn trang trí nội thất tuyệt đẹp

Bạn muốn trang trí lại ngôi nhà bạn, với những bí quyết nhỏ dưới đây bạn sẽ có một không gian tươi mới, xóa bỏ sự nhàm chán của không gian cũ.

Nếu nhà bạn chưa có tấm thảm trải sàn thì hãy kết hợp thêm vào phòng khách. Một tấm thảm nhỏ, thiết kế hoa văn đẹp cũng đủ để sàn nhà mới lạ góp phần tăng sự nổi bật cho phòng khách.

Những gam màu khác nhau sẽ làm căn phòng của bạn sinh động hơn. Những chiếc gối ôm màu sắc sẽ làm nổi bật phòng khách của bạn.

Để tạo cho căn phòng của mình có cảm giác rộng rãi hơn, những gam màu sáng, phổ biến như trắng, vàng và lam là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng của bạn.

Tấm rèm cửa sổ có màu sáng sẽ phản chiếu ánh sáng tự nhiên rất tốt và khiến bạn cảm thấy phòng của mình dường như rộng hơn hẳn.

Để căn phòng ngủ không quá trống trải hay tăng thêm tính thẩm mỹ, bạn có thể treo thêm một số bức tranh nghệ thuật, màu sắc phù hợp với nội thất xung quanh. Bên cạnh đó, những món đồ xinh xắn, vui nhộn cũng sẽ giúp căn phòng bạn trông ấm áp và vui tươi hơn.

Trên đây là một số bí quyết giúp ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, rộng rãi hơn. Tuy nhiên nếu muốn sự đồng bộ và thống nhất cao trong toàn bộ tổng thể ngôi nhà hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn để có được không gian tuyệt vời nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *