Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Một số lưu ý khi chọn gương soi khách sạn theo phong thủy

 

Bạn có biết rằng gương soi là một trong những tiêu chí đánh giá sao của khách sạn hay không? Tại sao? Vì gương soi chính là một trong những nét duyên mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian của khách sạn.  Chính vì thế, không chỉ có khách sạn năm sao mới lưu tâm đến vấn đề cắt kính gương soi khách sạn chất lượng mà những khách sạn bình dân vừa và nhỏ cũng luôn quan tâm đến vấn đề này. Nếu biết sử dụng vật liệu gương soi để trang trí nội ngoại thất, khách sạn của bạn sẽ luôn nổi bật, lộng lẫy và độc đáo thu hút được nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu một số lưu ý khi chọn gương soi khách sạn theo phong thủy nhé!

 

  1. Cách đặt gương soi theo phong thủy cho khách sạn

Theo phong thủy, gương là một vật dụng tượng trưng cho việc gia tăng năng lượng. Vì thế nếu đặt đúng hướng nó sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, kinh tế cho chủ nhân khách sạn. Ngược lại nếu đặt sai vị trí  thì gương phong thủy sẽ tạo thành sự khiếm khuyết về phong thủy, tác động xấu đến vận khí của chủ nhân.

Gương là một giải pháp hoàn hảo cho những không gian nhỏ hẹp, chật chội. Hiệu ứng trực quan mà gương có thể tạo ra rất đáng kể. Bạn có thể dùng gương để cải thiện nguồn năng lượng ở những góc, lối đi nhỏ, hẹp của ngôi nhà.

– Không để gương phản chiếu những hóa đơn thanh toán, bếp đun và những chồng sách báo cũ, bởi đó là những thứ không nên “nhân đôi”.

– Khi dùng gương để trang trí thì bất luận loại nào cũng không được treo lưng lửng, mà phải có giá gương hoặc kệ thấp.

mot-so-luu-y-khi-chon-guong-soi-khach-san-theo-phong-thuy4

  1. Chọn màu gương cho chủ nhân khách sạn theo phong thủy

Mỗi màu sắc có ý nghĩa khác nhau, nhất là người Việt Nam tin vào phong thủy, nên việc chọn màu cho gương soi sao cho hài hòa với màu sắc nội thất trong phòng, bản mệnh, tính cách, lối sống, sở thích của chủ nhân khách sạn cần được lưu ý. Nó để lại ấn tượng cho khách hàng về khách sạn của bạn nữa.

– Màu xanh lá, xanh dương:

 

Màu xanh lá, xanh dương đại diện cho thiên nhiên, mang lại cảm giác thư giãn cho mắt, giúp bạn trấn tĩnh tinh thần. Tông màu này cũng gợi khung cảnh yên bình, mát mẻ, giúp con người thêm tự tin, lạc quan trong cuộc sống. Sự tinh tế của chủ nhân khách sạn trong lựa chọn nội thất và phối màu cho sắc xanh trong khách sạn  sẽ tạo nên những không gian hài hòa, tươi trẻ và thực sự tạo cảm gíac thoải mái cho khách hàng đến vơi khách sạn.  Đây cũng là màu rất hợp với chủ nhân khách sạn có mệnh Thủy, Mộc và là “kẻ thù” của người mệnh Thổ.

– Màu đỏ, vàng, hồng

Đây là những màu của sự nồng nhiệt, nhiệt huyết, chiến thắng. Kính màu trang trí màu đỏ, vàng ahy hồng sẽ tạo những điểm cho căn phòng khách sạn, tạo cho khách hàng cảm giác nhân viên, thái độ phục vụ của khách sạn rất nồng hậu, quan tâm. Chủ nhân khách sạn mệnh Hỏa nên chọn kính trang trí màu đỏ trong khi chủ nhân mệnh Mộc nên tránh xa màu này.

– Màu trắng:

 

Màu trắng thể hiện sự trong trắng và tinh khiết. Trắng sáng là một lựa chọn tốt để mang đến những năng lượng mới xung quanh một không gian như hành lang; trắng nhạt hay màu kem là màu mang lại sự thoải mái cho không gian sống.

Chủ nhân khách sạn mệnh Kim nên chọn kính trang trí màu trắng. Ngược lại, chủ nhân mệnh Mộc cần kiêng kị màu này.

Nói tóm lại, chủ nhân khách sạn cần quan tâm đến vị trí đặt gương soi cũng như màu sắc gương phù hợp với bản mệnh của mình để khách sạn của bạn luôn tạo được ấn tượng đẹp với khách hàng cũng như ngày càng “ăn nên làm ra” nhé!