Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Hướng dẫn cách vệ sinh gương trang trí nhà tắm

Gương trang trí ngày nay không những đóng vai trò làm vật chiếu hình ảnh ở những nơi cần thiết như không gian nhà tắm, bàn trang điểm mà ngày càng chiếm một vị trí rất quan trọng trong trang trí nội thất. Những chiếc gương ngày càng được trang trí ở nhiều vị trí trong không gian nhà và đảm nhận những nhiệm vụ rất khác nhau. Do vậy, việc vệ sinh lau chùi bảo quản những chiếc gương trang trí cũng là một công việc rất quan trọng. Sau đây chúng tôi xin tổng hơp một số mẹo vặt vệ sinh gương kính giúp tiết kiệm được thời gian mỗi khi lau dọn.

 

Gương trang trí nhà tắm thường bị những vết nước do hơi ẩm và nước bám vào mặt gương nên bạn hãy lau gương kính sớm nhất những thành phần khoáng trong nước có thể sẽ biến thành những vết nước có thể sẽ trở thành những vết ố vĩnh viễn.

Cách làm bóng gương kính

 

– Phương pháp thứ nhất:
Bạn có thể dùng bột thạch cao hay phấn viết bảng hòa vào với nước cho hỗn hợp lên trên mặt kính, sau khi hỗn hợp khô bạn lau sạch và cuối cùng lau lại bằng khăn khô, bề mặt gương sẽ sáng bóng như mới.
– Phương pháp thứ hai:
Bạn dùng khăn tẩm vào một ít sữa bò để lau gương. sau đó lau lại bằng toàn bộ mặt gương, bạn sẽ nhanh chóng xóa được các vết ố mang lại một bề mặt gương sáng bóng.
Xem thêm: cách vệ sinh nồi lẩu 2 ngăn nhanh và sạch