Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Trần nhôm giật cấp- Bí quyết tạo nên vẻ đẹp hiện đại

Với công nghệ trang trí trần nhà ngày càng được phát triển không chỉ dừng lai ở việc thiết kế trần phẳng vì có độ thẩm mĩ không cao. Với thiết kế nhà ngày càng phức tạp thì trần cũng phải được thiết kế để mang vẻ đẹp hiện đại. Cùng tìm hiểu trần nhôm giật cấp cho không gian sang trọng.

1.Trần nhôm giật cấp là gì?

Trần nhôm ngày càng được sử dụng phổ biến do đã khắc phục được các nhược điểm mà trần truyền thống như trần thạch cao đem lại như chống ấm mốc, có khả năng chống cháy, chống ồn hiệu quả và đem đến một vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Trần nhôm giật cấp là thiết kế trần nhôm cải tiến so với trần phẳng và cũng có quá trình thi công phức tạp hơn. Trần nhôm giật cấp có kết cấu chia khối thành từng phần, trong đó có cả phần trần chìm để tạo nên một vẻ đẹp đầy sức cuốn hút. Đặc biệt, trần nhôm giật cấp nếu được kết hợp với hệ thông đèn led sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian nhà bạn

2.Thi công trần nhôm giật cấp

Như đã nói ở trên, trần nhôm giật cấp do có kết cấu phức tạp nên thi công trần nhôm cần trình độ kỹ thuật chắc chắn. Tuy nhiên, do chất liệu nhẹ nên trần nhôm giật cấp dễ thi công hơn trần thạch cao giật cấp.

Các bước thi công trần nhôm giật cấp cũng giống với thi công trần nhôm phẳng: đo đạc chiều cao của trần, đánh dấu độ cao, treo nẹp viền tường, treo ty, cân chỉnh và thả tấm nhưng ở mỗi bước đo đạc và xác định vị trí, người thi công trần nhôm giật cấp phải đo đạc theo tỉ lệ khối như ở bản thiết kế một cách cẩn thận và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *