Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Lựa chọn giấy dán tường đón Tết Đinh Dậu nhiều tài lộc

Tết Đinh Dậu đang đến rất gần. Đây là dịp để bạn làm mới không gian nhà mình, đặc biệt là phòng khách để đón tiếp khách quý. Không chỉ quan tâm đến các đồ nội thất mà tường nhà cũng cần được trang hoàng. Hãy sử dụng giấy dán tường đón Tết để rước tài lộc vào nhà.

1.Vì sao nên lựa chọn giấy dán tường

 

Giấy dán tường là vật liệu trang trí tường rất hiệu quả Với rất nhiều hoa văn, họa tiết cho phép bạn có nhiều sự lựa chọn hơn đối với các loại sơn đơn giản. Nếu bạn lựa chọn giấy dán tường tốt như giấy dán tường Đức, giấy dán tường Hàn Quốc thì những vật liệu này có độ bền cao, chống thấm nước, giải tỏa được nỗi lo lắng của phần đông khách hàng.

 

Giấy dán tường còn có ưu điểm là rất dễ thi công nên bạn có thể thường xuyên làm mới không gian cho nhà mình, từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm.

2.Lựa chọn giấy dán tường vào dịp Tết

Để lựa chọn được giấy dán tường phù hợp nhất trong dịp Tết, cần chú ý đến màu sắc và họa tiết:

Với họa tiết, bạn có thể lựa chọn những hình ảnh biểu trưng cho tết như hoa mai, hoa vàng để không gian nhà bạn tràn ngập sắc xuân. Tết Đinh Dậu năm nay biểu tượng sẽ là những chú gà, họa tiết hình con gà cũng là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích vẻ đẹp trang nhã thì có thể lựa chọn họa tiết sần nổi, hay chỉ lựa chọn giấy dán tường đơn sắc.

 

Với màu sắc, Tết đến cũng là dịp mùa xuân về, bạn nên chọn những màu sắc thật tươi sáng, biểu trưng cho mùa xuân như mà hồng, màu xanh,… Tránh chọn những màu sắc tối: xanh đen, đen vì sẽ không tạo nên được không khí rộn ràng.