Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Lựa chọn dát vàng nội thất chung cư sang trọng

Những căn hộ chung cư cao cấp thường có những xu hướng trang trí nội thất khác biệt để mang đến những cách trang trí nội thất hiện đại và nổi bật. Một trong những xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay sử dụng biện pháp dát vàng nội thất chung cư để mang đến những điểm nổi bật, tạo nên sự sang trọng và quý phái khi sử dụng dát vàng cho những đồ vật nội thất, những chi tiết trang trí trần nhà.

– Những ưu điểm của dát vàng nội thất

Lựa chọn dát vàng nội thất đã được sử dụng từ lâu đời dành cho những gia đình quý tộc, gia đình quyền quý để thể hiện địa vị xã hội của mình, nâng cao vị thế của gia đình. Ngoài ra, dát vàng nội thất cũng được đánh giá cao về chất lượng, cách trang trí nội thất hiện đại kết hợp với truyền thống trang trí để tạo nên những điểm nổi bật cho người dùng.

lua-chon-dat-vang-noi-that-chung-cu-sang-trong3

  • Dát vàng nội thất cho trần nhà, tường nhà, dát vàng cho những đường phào chỉ để tạo nên những điểm nhấn đẹp nhất cho người dùng
  • Lựa chọn dát vàng cho đồ nội thất như tủ gỗ, bàn ghế phòng khách, giường ngủ cho từng căn phòng để mang đến sự sang trọng, điểm nhấn nổi bật, tạo ấn tượng với những vị khách của mình.
  • Các bạn có thể sử dụng dát vàng nội thất cho phòng khách, dát vàng nội thất cho phòng ngủ,… thích hợp với những căn hộ cao cấp, biệt thự cao cấp.
  • Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng dát vàng cho phòng tắm, phòng bếp để tạo nên sự thống nhất trong phong cách trang trí ngôi nhà.

lua-chon-dat-vang-noi-that-chung-cu-sang-trong1

Với những cách dát vàng nội thất từ vàng thật như vàng 14k, 18k hay vàng 24k sẽ khiến gia đình tốn rất nhiều chi phí, và để giúp những khách hàng tiết kiệm được chi trí Tansinh.vn cung cấp những sản phẩm phào chỉ PU dát vàng, phào nẹp (http://tansinh.vn/phao-nep-pu-gia-re-ha-noi/bao-gia-phao-nep-pu-phao-chi-pu.html)  PU dát vàng hay phào nẹp dát vàng,… nhưng lựa chọn công nghệ sơn mạ vàng cao cấp, chất lượng để trong tương tự như nội thất dát vàng.

Khi sử dụng những sản phẩm dát vàng này sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí, trong khi rất khó để phân biệt được, độ bền cao khi sử dụng được từ 15 – 20 năm cho người dùng. 

lua-chon-dat-vang-noi-that-chung-cu-sang-trong

– Lựa chọn thi công dát vàng nội thất tại những đơn vị uy tín

Một trong những yếu tố để có được những căn phòng dát vàng nội thất chất lượng cao, nổ bật cần có đội ngũ thi công dát vàng nội thất chuyên nghiệp và uy tín để thi công chất lượng, đảm bảo độ bền cao nhất cho người dùng. Trong đó, các bạn có thể tìm hiểu đơn vị thi công của Tansinh.vn khi cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng những kỹ thuật viên thi công giàu kinh nghiệm tay nghề cao:

  • Nắm chắc kỹ thuật thi công để mang đến chất lượng cao, uy tín, độ bền và kéo dài được thời gian sử dụng tốt nhất
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp khi thi công nhiều công trình nội thất nổi bật cho những khách hàng 
  • Cung cấp bảng giá dát vàng nội thất giá rẻ nhiều ưu đãi cho người dùng.

lua-chon-dat-vang-noi-that-chung-cu-sang-trong2

Trên đây là những ưu điểm khi thi công dát vàng nội thất cho căn hộ chung cư cao cấp để vẫn mang đến những công trình nổi bật, sang trọng và hiện đại không thua kém những ngôi biệt thự khác.