Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Trần nhôm tiêu âm  

 

Trong các công trình xây dựng hiện nay, đặc biệt là các công trình công cộng, với diện tích sử dụng lớn, trần nhôm là một sự lựa chọn tối ưu đáp ứng được rất nhiều yêu cầu đối với công trình.

  1. Trần nhôm trong các công trình xây dựng

Trần nhôm nhận được sự tin dùng của rất nhiều đối tượng khách bởi sản phẩm này sở hữu những ưu điểm sau đây:

  • Chất liệu ưu việt:

Trần nhôm có cấu tạo từ những tấm hợp kim nhôm cứng, đảm bảo không bị cong vênh, biến dạng trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

tran-nhom-tieu-am

  • Khả năng kháng khuẩn:

Trần nhôm là loại vật liệu có khả năng chịu ẩm, chịu nước cao. Trong môi trường nhiều ẩm, các vật liệu dễ bị xâm nhập bởi các loại côn trùng, làm giảm tuổi thọ và khả năng sử dụng của các loại vật liệu trần, mái. Tuy nhiên, với việc sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cứng, trần nhôm có chức năng kháng khuẩn cao, tạo nên môi trường an toàn hơn cho người sử dụng.

  • Dễ dàng lắp đặt và sửa chữa

Trần nhôm được lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng. Tấm trần nhôm có thể phù hợp với bất kì không gian nào. Cùng với đó, việc có các khung xương đi kèm để cố định tấm trần, trần nhôm được lắp đặt rất dễ dàng, chắc chắc. Thợ thi công chỉ cần lắp đặt các khung đan dạng lưới, sau đó lắp đặt các tấm trần có dộ dày phù hợp từ 0.5 đến 13mm.

Khi các tấm trần không may bị hư hỏng, bạn chỉ cần tháo tấm trần bị hỏng và thay vào đó bẳng một tấm khác có cùng kích thước mà không hề gây ảnh hưởng gì đến chất lượng của công trình.

Tấm trần nhôm có độ bền cao, không bị phai màu hay thay đổi màu sắc theo thời gian, bề mặt nhẵn bóng dễ dàng lau chùi khi dính bản, không cần đến các loại sơn bảo trì, bảo dưỡng định kì.

  • Khả năng chịu lửa

Tấm trân nhôm có chỉ số bắt lửa và lan tryền lửa bằng 0, đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Do có tính kháng lửa cao, nên nếu không may xảy ra đám cháy, việc trần nhôm nhôm bắt lửa và không lan truyền ngọn lửa cũng sẽ là một vật liệu hữu hiệu giảm sự lan xa của đám cháy.

  • Khả năng tiêu âm, chống ồn

Đối với các công trình có diện tích sử dụng lớn như sân bay, nhà xưởng sản xuất, … các tấm trần nhôm có bề mặt thủng nhiều lỗ sẽ giúp giảm tiếng ồn, tiếng vang, phân tán âm thanh và làm giảm những âm thanh lớn phản xạ ra không gian.

  • Phù hợp với khi hậu nước ta

Khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta với đặc trưng mưa nhiều, độ ẩm trong không khí cao dễ gây nên những hiện tượng giảm chất lượng công trình như thấm, ẩm mốc đối với trầm thạch cao, hay mối một đối với trần gỗ, …

Tuy nhiên, với chất liệu làm bằng kim loại, có khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm cao, những điều này hoàn toàn không gây hao tổn đến trần nhôm.

  1. Trần nhôm tiêu âm

Bên cạnh những ưu điểm có được ở trần nhôm, sản phẩm trần nhôm tiêu âm còn đặc biệt phù hợp với các công trình có diện tích sử dụng lớn như: Hội trường, trường học, nhà xưởng sản xuất, nhà thi đấu, sân bay, …

tran-nhom-tieu-am 2

Các công trình này có đặc điểm là không gian, diện tích sử dụng lớn, nhiều người thường xuyên qua lại. Cùng với đó, việc sử dụng mái lợp tôn ở các công trình này cũng khiến lượng nhiệt hấp thụ lớn và tiếng ồn khó có thể giảm đi được.

Các nhà thiết kế, xây dựng các công trình lớn luôn coi trần nhôm là vật liệu tối ưu nhất, bởi nó không chỉ đảm bảo về tính mỹ thuật, thi công đơn giản, nhanh chóng mà còn đảm bảo được rất nhiều các tiêu chí như: chịu ẩm, chịu nhiệt, tiêu âm, …

Đối với các chất liệu trần nhà khác như: trần thạch cao, trần gỗ, .. ta không thể phủ nhận ưu điểm của chúng. Trần thạch cao có giá cả phải chăng, mềm mại, dễ tạo hình. Trần gỗ đem đến cho công trình sự sang trọng. Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng, các vật kiệu này dễ bụ hư hao, tuổi thọ ngắn, gây ảnh hưởng xấu đến toàn bộ công trình của bạn. Vì vậy, việc lựa chon trần nhôm cho công trình của bạn sẽ mang đến những lợi ích khó có thể tìm thấy ở các vật liệu khác.