Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Thi công nội thất biệt thự sang trong tại TP Giao Lưu – Phạm Văn Đồng

Với những công trình trang trí nội thất bị thự hiện nay đang ngày càng được các chủ nhân lựa chọn và sử dụng các sản phẩm chảo chỉ Pu, phào nẹp Pu  để trang trí cho công trình sang trọng và hiện đại. Cùng với thi công dát vàng nội thất cho những sản phẩm phào Pu  sẽ góp phần mang đến không gian sang trọng, đăng cấp và quý phái cho ngôi nhà. Chính vì thế, gia chủ của biệt thự tại thành phố Giao Lưu đã quyết định sử dụng những sản phẩm phào và nhận sự tư vấn về trang trí dát vàng nội thất cho biệt thự của gia đình.

– Lựa chọn dát vàng nội thất hay sử dụng phào Pu nhũ vàng

Dát vàng nội thất được xem là cách trang trí nội thất ngôi nhà quý phái, sang trọng thể hiện đăng cấp về vị thế cho gia chủ cũng như làm nổi bật phong cách thiết kế thi công công trình biệt thự.  Việc sử dụng dát vàng 8K, 12K hay 24K được đánh giá cao về độ “chịu chơi” của gia chủ song điều  đó cũng sẽ tốn rất nhiều chi phí. Do vậy, dát vàng nội thất chỉ được sử dụng cho những người giàu.

thi-cong-noi-that-biet-thu-sang-trong-tai-tp-giao-luu-pham-van-dong2

Đối với những gia đình muốn thi công theo phong cách tân cổ điển nhũng không muốn thực hiện dát vàng thì lựa chọn tốt nhất là sử dụng những loại phào Pu nhũ vàng cũng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, chất lượng và độ bền cho sản phẩm.

thi-cong-noi-that-biet-thu-sang-trong-tai-tp-giao-luu-pham-van-dong1

  • Phào nẹp Pu, phào chỉ có độ bền cao, có khả năng uốn dẻo để thi công thích hợp cho trần hình tròn hay trần vòm cung
  • Chống cong vênh, chống nấm mốc, chịu nước tốt cũng như thích hợp để sử dụng cho nhiều không gian khác nhau
  • Sản phẩm có chưa than hoạt tính giúp hút khử những loại bụi độc hại cho sức khỏe
  • Thi công đơn giản và dễ dàng với những chi tiết trang trí bắt mắt, tạo được điểm nhấn ấn tượng cho nội ngoại thất của ngôi nhà.

Từ những ưu điểm nổi bật, phào nẹp hay phào chỉ được sử dụng phổ biến để làm trang trí nội thất cho biệt thự tân cổ điển. sử dụng phào nẹp Pu tân cổ điển dát vàng sang trọng và hiện đại. 

thi-cong-noi-that-biet-thu-sang-trong-tai-tp-giao-luu-pham-van-dong2

Bên cạnh đó, đội ngũ thi công dát vàng nội thất chuyên nghiệp, lành nghề giúp thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng để mang đến không gian sang trọng, quý tộc cho biệt thự của khách hàng.

thi-cong-noi-that-biet-thu-sang-trong-tai-tp-giao-luu-pham-van-dong3

Các bạn có thể tham khảo ảnh và video thi công trang trí nội thất cho biệt thự tại thành phố Giao Lưu.