Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Những điều cần biết khi cải tạo phòng ngủ

Phòng ngủ chính là nơi mà bạn có thể hoàn toàn thả lỏng cơ thể và thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi và bận rộn. Đây là không gian cần sự thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ. Nếu bạn muốn cải tạo phòng ngủ, thì Quý khách hãy lưu ý một số vấn đề sau:

Chọn gam màu phù hợp

Màu sắc phòng ngủ không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian mà còn có những tác động trực tiếp phong thủy trong phòng ngủ. Đây là một điểm các bạn nên lưu ý đầu tiên khi tiến hành cải tạo, sửa chữa phòng ngủ.

Theo phong thủy những gam màu đỏ, cam, hồng….và các gam màu nóng luôn tạo cảm giác lãng mạn, ấm cúng cho phòng ngủ.

Nếu bạn ưa thích không gian yên tĩnh, nên chọn màu gam màu trung tính và mang màu sắc tự nhiên như xanh da trời, xanh nước biển, kem…..

Vị trí đặt giường ngủ

Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong những điều cần biết khi thiết kế hoặc sửa chữa phòng ngủ. Giường ngủ nên để tránh hướng cửa ra vào, không nên đặt giường đối diện cửa ra vào và vì hiện tượng này sẽ ảnh hưởng tới sữa khỏe và công danh của gia chủ.

Ngoài ra, đầu giường nên đặt tựa vào tường sẽ tạo cảm giác thoải mái và an toàn khi ngủ. Không nên đặt gương trong phòng ngủ, nếu có phải tránh để gương chiếu thẳng vào giường.

Trang trí phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ bằng những bức tranh phong cảnh hoặc những bức ảnh cưới rất thích hợp để làm vật dụng trang trí cho phòng ngủ.

Ngoài ra, ánh sáng cũng là một nhân tố ảnh hưởng tích cực đến phong thủy phòng ngủ. Ánh sáng của phòng ngủ cần được thiết kế linh hoạt, theo những cấp bậc khác nhau, vào ban ngày nên sử dụng nguồn sáng mạnh từ tự nhiên và khi ngủ cần không gian yên tĩnh, không thiết kế quá nhiều nguồn sáng.

Trên đây là những lưu ý khi cải tạo phòng ngủ. Nếu bạn đang tìm đơn vị sửa chữa, trang trí nội thất cho ngôi nhà. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như giúp bạn có được không gian như mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *