Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Thi công dát vàng nội thất chuyên nghiệp, giá rẻ

Dát vàng nội thất đã xuất hiện từ lâu trong thiết kế nội thất. Chúng ta có thể bắt gặp các công trình dát vàng nội thất từ thời cổ xưa, trong các cung điện hoàng gia, các lâu đài, các ngôi nhà của các gia đình quý tộc… Dát vàng nội thất thể hiện sự quyền quý, cao sang của gia chủ. Tuy nhiên, việc dát vàng khá tốn kém, bởi vàng là một kim loại quý, vì vậy để biến ước mơ dát vàng nội thất thành hiện thực của nhiều người, phào nẹp PU đã ra đời và bạn có thể sở hữu một công trình nội thất dát vàng sang trọng, đẳng cấp với phào nẹp PU.

1. Dát vàng nội thất là gì?

Dát vàng nội thất không chỉ là một kiểu thiết kế nhà đẹp mà còn là một loại hình nghệ thuật đẳng cấp của các đại gia. Đối với những công trình dát vàng nội thất thật người ta thường sử dụng những lá vàng 14k, 18k hoặc 24k. Tuy nhiên, việc sử dụng vàng thật để trang trí nhà là vô cùng tốn kém và chỉ dành cho những siêu đại gia mới có thể “chơi” những đồ nội thất dát vàng thật đó.

Còn nếu bạn chưa đủ khả năng dát vàng thật cho nội thất của mình. Bạn cũng vẫn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những món đồ dát vàng nội thất cao sang với phào nẹp PU (http://tansinh.vn/phao-nep-pu-gia-re-ha-noi). Phào nẹp PU là loại nhựa mềm cao cấp PolyUrethane, có thể uốn dẻo thành nhiều hình dạng khác nhau, rất an toàn với người sử dụng.

Với phào nẹp PU người ta sơn màu giả vàng lên đó, nếu nhìn qua chắc chắn bạn sẽ không thể phân biệt được đó là dát vàng thật hay sơn nhũ vàng. Phào nẹp PU dát vàng nội thất rất sang trọng, hiện đại, đẳng cấp, bạn có thể sử dụng những món đồ nội thất dát vàng với phào nẹp PU trong khoảng 10 đến 20 năm mà phào nẹp vẫn mới, vẫn sang không hề xảy ra hiện tượng bong tróc sơn hay bạc màu.

Với tính chất dẻo của nhựa PU, phào nẹp PU được uốn thành nhiều kiểu dáng, hình dạng, hoa văn, họa tiết khác nhau. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thi công dát vàng nội thất cho tất cả những đồ nội thất trong nhà như dát vàng giường ngủ, dát vàng bàn ghế, dát vàng tủ, dát vàng cửa,….

thi-cong-dat-vang-noi-that-chuyen-nghiep-gia-re

2. Dịch vụ thi công dát vàng nội thất chuyên nghiệp, giá rẻ

Dát vàng nội thất cần sự chuyên nghiệp, khéo léo, tỉ mỉ cho từng chi tiết nhỏ. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một công trình dát vàng nội thất sang trọng, quyền quý bạn nên tìm tới những dịch vụ dát vàng nội thất, thi công phào nẹp PU chuyên nghiệp.

Công ty Tân Sinh là một trong những địa chỉ thi công dát vàng nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ thợ dát vàng nội thất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi luôn mang tới khách hàng nhiều lợi ích nhất với giá thi công dát vàng nội thất rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị thi công phào nẹp PU, thi công trần nhôm chuyên nghiệp, giá rẻ.

thi-cong-dat-vang-noi-that-chuyen-nghiep-gia-re

3. Những công trình dát vàng nội thất đã hoàn thành

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những công trình dát vàng nội thất “đẹp mê hồn” như những cung điện hoàng gia lộng lẫy mà chúng tôi đã hoàn thành trong thời gian gần đây nhé.

thi-cong-dat-vang-noi-that-chuyen-nghiep-gia-re

thi-cong-dat-vang-noi-that-chuyen-nghiep-gia-re 6

thi-cong-dat-vang-noi-that-chuyen-nghiep-gia-re 5

thi-cong-dat-vang-noi-that-chuyen-nghiep-gia-re 4

thi-cong-dat-vang-noi-that-chuyen-nghiep-gia-re 3

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu những ngôi nhà “đẳng cấp” như vậy nhé.