Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Dịch vụ thi công phào nẹp PU chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

Thi công phào nẹp PU cũng khá đơn giản, nhẹ nhàng, sạch sẽ bạn có thể tự tay trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn lao động và đảm bảo độ chính xác, chi tiết, tỉ mỉ và tinh tế cho ngôi nhà bạn nên tìm tới dịch vụ thi công công trình phào nẹp PU chuyên nghiệp, giá rẻ.

1. Hướng dẫn thi công, lắp đặt phào nẹp PU

Phào nẹp PU khá mỏng, nhẹ và dẻo nên việc thi công phào chỉ PU cũng rất đơn giản không khó khăn phức tạp như thi công trần nhôm.

Bước 1: Chuẩn bị thi công, lắp đặt phào nẹp PU

Để đảm bảo kỹ thuật và an toàn sử dụng, khi lắp đặt phào nẹp PU bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Phào nẹp PU. Bạn có thể tham khảo bài viết mua phào nẹp PU ở đâu để mua được những tấm phào chỉ tốt nhất.
  • Máy cắt phào nẹp PU chuyên dụng
  • Keo dán và súng bắn keo dán phào nẹp PU chuyên dụng
  • Khoan, đinh vít

dich-vu-thi-cong-phao-nep-pu-chuyen-nghiep-gia-re-tai-ha-noi 4

Bước 2: Thi công lắp đặt phào nẹp PU

Để có thể lắp những thanh phào nẹp PU mỏng, nhẹ, dẻo lên tường bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau:

  • Đo kích thước tường cần lắp phào nẹp.
  • Dùng máy cắt phào chỉ, bằng với kích thước tường cần đặt phào.
  • Bôi keo dán phào nẹp PU vào mặt sau của thanh phào nẹp, để đảm bảo tính thẩm mỹ, keo không bị chảy ra tường và đảm bảo lượng keo vừa đủ bạn nên sử dụng súng bắn keo.
  • Sau khi đã dán phào nẹp lên tường, để chắc chắn bạn nên sử dụng khoan và đinh vít để cố định lại phào nẹp cho chắc chắn hơn vào tường.

Như vậy, việc thi công phào nẹp PU đã hoàn thành.

dich-vu-thi-cong-phao-nep-pu-chuyen-nghiep-gia-re-tai-ha-noi 1

2. Dịch vụ thi công phào nẹp PU chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

Việc thi công phào nẹp PU nghe có vẻ đơn giản. Nhưng kỳ thực để có một công trình hoàn thiện và đẹp mắt thì đó lại là một công việc cần tính tỉ mỉ và kỹ thuật cao.

Nếu bạn không phải những người thợ chuyên nghiệp có thể khi cắt phào bạn có thể cắt không chính xác, nếu thừa thì bạn sẽ phải cắt đi cắt lại nhiều lần rất mất công, còn nếu thiếu thì khoảng tường nhà bạn sẽ có một khe trắng rất “vô duyên”.

Nếu bạn không có kinh nghiệm thì việc ghép nối các thanh phào nẹp, nhất là đối với các loại phào dẻo sao cho chúng ăn khớp với nhau là cả một vấn đề, chúng yêu cầu bạn phải cắt thật khéo, chính xác đến từng mm và phải hết sức tỉ mỉ, cẩn thận mới có thể ghép chúng liền mạch với nhau.

Hay đơn giản như việc, nếu bạn không chuyên nghiệp, việc bôi keo lên phào chỉ cũng sẽ khiến bạn khó khăn bởi không biết bao nhiêu keo cho đủ, và bạn không thể hiểu được bản chất của thanh phào và nên bôi keo vào vị trí nào sẽ giúp phào chắc chắn nhất khi cố định lên tường.

dich-vu-thi-cong-phao-nep-pu-chuyen-nghiep-gia-re-tai-ha-noi 8

Hơn nữa, khi thi công phào nẹp PU, nhất là việc gắn phào nẹp PU lên trần nhà là một việc khá nguy hiểm chỉ có những người thợ chuyên nghiệp mới có các dụng cụ hỗ trợ và dụng cụ bảo hộ lao động để bảo vệ sự an toàn của bản thân.

Vì vậy, nếu bạn không phải là một người tỉ mỉ, khéo léo, không có kỹ thuật thi công phào nẹp PU thì bạn nên lựa chọn dịch vụ thi công phào nẹp PU của Tansinh.vn.

Nội thất Tân Sinh là đại lý bán buôn bán lẻ phào nẹp PU, trần nhôm giá rẻ, chúng tôi nhận thi công các công trình phào nẹp PU, trần nhôm trên cả nước. Với đội ngũ nhân công, thợ lành nghề chuyên nghiệp, tỉ mỉ chúng tôi thi công các công trình phào nẹp PU và trần nhôm rất nhanh chóng, đúng kỹ thuật.

Công ty Tân Sinh đã thi công và hoàn thiện rất nhiều công trình khác nhau ở nhiều khu vực khác nhau như Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Phú Thọ… mỗi công trình được hoàn thiện là chúng tôi lại nhận được sự hài lòng, vui vẻ và tin tưởng của khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, dịch vụ giá rẻ…

dich-vu-thi-cong-phao-nep-pu-chuyen-nghiep-gia-re-tai-ha-noi 7

Bạn đang có ý định thi công công trình phào nẹp PU, trần nhôm (http://tansinh.vn/tran-nhom-tran-nha-gia-re-ha-noi) cho không gian của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.