Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Dát vàng nội thất GIÁ RẺ NHẤT, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT tại Hà Nội

Dát vàng nội thất hiện nay không còn là một ước mơ quá xa xỉ của nhiều người. Bởi để sở hữu những món nội thất dát vàng, bạn không nhất thiết phải sử dụng những lá vàng thật, thay vào đó bạn có thể dát vàng nội thất bằng phào nẹp PU. Phào nẹp PU rất bền, sáng và sang, nếu bạn nhìn qua chắc chắc bạn sẽ không thể phân biệt được là vàng thật hay giả.

1. Dát vàng nội thất giá rẻ tại Hà Nội

So với việc đầu tư cho dát vàng nội thất bằng vàng thật, thì việc dát vàng nội thất bằng phào nẹp PU tiết kiệm hơn rất nhiều lần mà bạn vẫn có được một không gian sang trọng, không kém phần đẳng cấp.

Công ty nội thất Tân Sinh là đại lý bán buôn bán lẻ, phào nẹp PU, bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói các công trình dát vàng nội thất. Vì vậy, khi đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được mua những món đồ vật tư như phào nẹp, trần nhôm với giá rẻ nhất trên thị trường, hơn nữa bạn cũng không cần phải mất nhiều thời gian và công sức để đi tìm nhà thi công, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian, công sức.

2. Thi công dát vàng nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dát vàng nội thất (http://tansinh.vn/dat-vang-noi-that) với những thanh phào nẹp PU là một công việc cần sự chuyên môn cao, bởi các món đồ được chủ nhân chọn để dát vàng thường là những món đồ có giá trị kinh tế cao, các chi tiết dát vàng hầu hết đều là những chi tiết nhỏ, hoa văn tinh tế, nghệ thuật nên việc dát vàng rất cần sự tỉ mỉ, tính kiên trì, sự khéo léo và đặc biệt yêu cầu người thợ phải có chuyên môn kỹ thuật cao. Vì vậy, bạn không thể chọn thợ thi công nội thất dát vàng theo cảm tính mà phải chọn thợ thi công dát vàng nội thất chuyên nghiệp để đảm bảo những món đồ nội thất của bạn được dát vàng theo đúng ý bạn, sang trọng, đẳng cấp nhất.

dat-vang-noi-that-gia-re-nhat-chuyen-nghiep-nhat-tai-ha-noi

Nội thất Tân Sinh là đơn vị thi công dát vàng nội thất có uy tín hiện nay, chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin và sự hài lòng của khách hàng khi mỗi công trình được hoàn thành. Chúng tôi không chỉ thi công dát vàng nội thất tại Hà Nội mà chúng tôi còn nhận và đã nhận thi công nhiều công trình dát vàng ở nhiều tỉnh thành khác như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ…

dat-vang-noi-that-gia-re-nhat-chuyen-nghiep-nhat-tai-ha-noi

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thi công dát vàng nội thất bạn có thể tham khảo tại Báo giá thi công dát vàng nội thất hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần xây dựng TÂN SINH

Số 12A An Trạch, P.Quốc Tử Giám, Q.Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0912 550 888