Chiêm ngưỡng những công trình dát vàng nội thất tại Hà Nội đẹp mê hồn

Dát vàng nội thất thể hiện sự giàu sang, phú quý, thể hiện sự đẳng cấp của chủ nhân. Chính vì vậy, dát vàng nội thất đã trở thành một trào lưu thiết kế nội thất được rất nhiều đại gia tại Hà Nội lựa chọn. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những công trình dát vàng nội thất tại Hà Nội đẹp mê hồn nhé.

1. Tại sao bạn nên dát vàng nội thất

Vàng là một trong những loại kim loại quý thể hiện sự giàu sang và đẳng cấp. Vàng còn được coi là một trong những vật phẩm phong thủy mang tài lộc, may mắn đến cho chủ nhân. Nếu bạn thi công dát vàng nội thất, chúng không chỉ thể hiện sự giàu sang của bạn mà chúng còn  sẽ giúp tăng vượng khí, gọi tài lộc vào nhà cho bạn.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội và với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, nhiều loại vật liệu trang trí nhà đẹp đã ra đời, trong đó có phào nẹp PU. Với sự ra đời của phào nẹp PU bạn có thể sử dụng loại vật liệu này để dát vàng nội thất thay cho việc đầu tư dát vàng thật cho nội thất.

Dát vàng nội thất giá rẻ bằng phào nẹp PU rất sang, bền và đẹp. Phào nẹp PU là một loại nhựa dẻo có thể uốn thành nhiều hình dạng, họa tiết khác nhau, nên có thể sử dụng để nẹp nhiều đồ nội thất khác nhau từ bàn ghế, giường tủ, khung gương, khung tranh cho tới chân đèn trang trí, hèm cửa… Phào nẹp PU là loại vật liệu rất bền, bởi chúng không bị tác động bởi môi trường, thời tiết và đặc biệt là nước và nhiệt độ cao.

chiem-nguong-nhung-cong-trinh-dat-vang-noi-that-tai-ha-noi-dep-me-hon

Sơn mạ vàng cho phào nẹp PU (http://tansinh.vn/phao-nep-pu-gia-re-ha-noi) là một loại sơn nhũ đặc biệt có màu sáng, bóng rất giống với vàng thật, chỉ những ai tinh ý lắm mới có thể phát hiện ra là vàng thật hay vàng giả ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phào nẹp PU mạ vàng lại rất an toàn với người sử dụng, không chứa các chất độc hại gây bệnh, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng trong khoảng 15, 20 mà những món đồ nội thất của bạn vẫn đẹp, sáng bóng như mới không hề có hiện tượng bạc màu, bay màu, bong sơn…

Một lý do nữa, tôi khuyên bạn nên thi công dát vàng nội thất đó chính là khi bạn đầu tư dát vàng nội thất với phào nẹp PU bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền bạc như khi dát vàng nội thất bằng vàng thật, bởi giá thi công dát vàng nội thất cũng khá rẻ chứ không phải là mức giá trên trời như bạn vẫn nghĩ.

2. Những công trình dát vàng nội thất tại Hà Nội

Chúng ta cùng “đắm mình” vào những công trình dát vàng nội thất tại Hà Nội nhé.

chiem-nguong-nhung-cong-trinh-dat-vang-noi-that-tai-ha-noi-dep-me-hon

chiem-nguong-nhung-cong-trinh-dat-vang-noi-that-tai-ha-noi-dep-me-hon

chiem-nguong-nhung-cong-trinh-dat-vang-noi-that-tai-ha-noi-dep-me-hon

chiem-nguong-nhung-cong-trinh-dat-vang-noi-that-tai-ha-noi-dep-me-hon

Nếu bạn được tận mắt chứng kiến những công trình dát vàng tại Hà Nội này, bạn sẽ có cảm giác như bước vào những cung điện xa hoa của các bậc vua chúa thời xưa, như bước vào câu chuyện cổ tích với những lâu đài nguy nga tráng lệ.