Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Trần nhôm uốn cong-một giải pháp thi công nội thất hiện đại

Một giải pháp chống nóng cho mùa hè được nhiều gia đình áp dụng để giải quyết vấn đề nhiệt độ tăng cao khí hậu nhiệt đới Việt Nam đó là sử dụng trần nhôm. Với trần nhôm uốn cong, một giải pháp thi công nội thất hiện đại đã chiếm trọn lòng tin của những khách hàng sử dụng sản phẩm ưu việt này. Cùng tìm hiểu ứng dụng cao của sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt như thế nào.

Ưu điểm của trần nhôm uốn cong

tran-nhom-uon-cong-mot-giai-phap-thi-cong-noi-that-hien-dai

Là sản phẩm đã xuất hiện và được sử dụng khá sớm trên thế giới và du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, trần nhôm mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Trần nhôm được tổng hợp từ các vật liệu hợp kim nhôm để cho ra sản phẩm những tấm ốp nhôm với tên tiếng anh Aluminium Composite mang những ưu điểm về cấu tạo:

  • Có khả năng dẫn nhiệt cao hơn những vật liệu khác nên việc sử dụng trần nhôm chống nóng là điều hoàn toàn có thể. Đây là một trong số những đặc điểm quan trọng thu hút người sử dụng trần nhôm để chống nóng hiệu quả.
  • Khả năng uốn cong của trần nhôm hoàn toàn được nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, việc tạo ra những sản phẩm trần nhôm uốn cong, uốn góc hay xẻ rãnh là có thể làm được. Chất lượng của trần nhôm không hề thay đổi khi được tác động để trở nên mềm mại hơn. Điều này tạo nên những công trình thi công nội thất tương đối hoàn hảo, tinh tế. Sản phẩm trần nhôm uốn cong còn thông dụng và sử dụng sản phẩm trần nhôm cho phòng tắm mà bạn có thể tham khảo tại đây.
  • Tấm ốp hợp kim nhôm có khả năng chống nóng nhờ lớp nhôm dày và một lớp nhựa cao cấp với khả năng chống cháy tốt. Đây là ưu điểm quan trọng tiếp theo để trần nhôm được sử dụng trên phạm vi và quy mô phổ biến từ công trình nhỏ đến lớn.
  • Chống ăn mòn, chống oxi hóa cao là những ưu điểm của trần nhôm về khả năng chống chịu. Thêm vào đó nó khá bền màu và có tính ổn định nên có thể sử dụng trong một thời gian dài và tiện lợi

Sử dụng thi công công trần nhôm uốn cong cho không gian nội thất

tran-nhom-uon-cong-mot-giai-phap-thi-cong-noi-that-hien-dai1

Với những ưu điểm kể trên, trần nhôm nói chung và loại trần nhôm uốn cong nói riêng được sử dụng thi công cho các không gian nội thất hiện đại. Với trọng lượng nhẹ của tấm trần nhôm nên việc đưa vào thi công dễ dàng là điều hoàn toàn có thể. Đặc biệt, như đã phân tích ở trên, trần nhôm uốn cong sẽ dễ tạo kiểu trong trang trí nội thất. Một sản phẩm tốt về chất lượng mà lại có tính thẩm mỹ sẽ thuyết phục nhiều người sử dụng.

Đã từng thấy, trần nhôm phòng khách trong những không gian kiến trúc hiện đại và đang là xu hướng nội thất ưa chuộng hiện nay. Độ láng mịn và độ dày sơn phủ của sản phẩm dã tăng tính bền chắc để có thể yên tâm áp dụng những thiết kế hoa văn trên sản phẩm.

Không ít công trình nội thất đẹp nhờ sử dụng những sản phẩm trần nhôm uốn cong được sơn giả đá, giả gỗ để tạo nên những không gian trở nên sang trọng và trang nhã hơn. Các vị trí được sử dụng ngoài trần nhà còn có ở vị trí như vách ngăn.

Với kinh nghiệm nhiều năng trong lĩnh vực phân phối, thiết kế nội thất, Công ty Cổ phần xây dựng Tân Sinh đã đóng góp không nhỏ vào những ý tưởng thiết kế và lắp đặt hoàn thiện nhiều công trình với sử dụng trần nhôm nói chung và loại trần nhôm uốn cong nói riêng.

Liên hệ sớm với Công ty để bạn là những vị khách may mắn tiếp theo:

Công ty cổ phần xây dựng TÂN SINH

Số 12A An Trạch, P.Quốc Tử Giám, Q.Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0912 550 888