Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Sử dụng trần nhôm cho bến xe sang trọng và hiện đại

Sử dụng trần nhôm cho những không gian bến xe, nhà ga, phi trường để đem đến những thiết kế kiến trúc hiện đại, và nổi bật cũng như thể hiện được sự năng động cho những công trình giao thông công cộng. Sử dụng trần nhôm cho bến xe đã và đang là xu hướng được nhiều kiến trúc sư lựa chọn để thiết kế cho trần của những công trình giao thông công cộng mang đến những lợi ích và thể hiện được sự năng động, nổi bật cho từng công trình.

– Những tiện ích khi sử dụng trần nhôm cho những công trình giao thông hiện nay

Trần nhôm là vật liệu được sử dụng phổ biến để làm trần nhà cho nhiều không gian khác nhau đặc biệt là những không gian rộng lớn để tạo nên sự nổi bật, chắc chắn và khỏe mạnh. 

  • Độ bền cao

Đối với những công trình giao thông, những bến xe khi thiết kế làm trần giả đều đề cao độ bền, duy trì được trong thời gian dài để tiết kiệm được chi phí sửa chữa. Do vậy, trần nhôm chính là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay do có độ bền cao hơn so với những loại trần khác.  Trần nhôm chống ẩm, chống cong vênh, chống nấm mốc và chống bạc màu sau khi sử dụng một thời gian dài, sử dụng trần nhôm có thể kéo dài từ 15 – 20 năm cho từng công trình xây dựng. Trần nhôm có độ bền mầu cao và hệ số giãn nở thấp, chống nóng tốt, khả năng chịu nước tốt. 

su-dung-tran-nhom-cho-ben-xe-sang-trong-va-hien-dai

  • Mang lại không gian thoáng mát cho người dùng

Sử dụng kim loại nhôm được đánh giá sẽ mang lại cảm giác thoáng mát do chất liệu kim loại đem đến. Ngoài ra, những sản phẩm trần nhôm cũng được đánh giá cao về khả năng chống nắng, chống nóng, cách nhiệt để tạo được không gian khô thoáng, kim loại nhôm cũng có khả năng phẩn xạ ánh sáng để giúp phản xạ được nhiều ánh sáng góp phẩn tạo nên không gian sáng sủa, phù hợp với không gian bến xe, phi trường hay nhà ga, trần nhôm cho văn phòng,… 

  • Dễ dàng sửa chữa

Sửa chữa trần nhôm đơn giản và dễ dàng hơn so với trần thạch cao hay những loại trần khác để không làm ảnh hưởng đến những hành khách tại bến xe cũng thi tiết kiệm được nhiều chi phi sửa chữa.

su-dung-tran-nhom-cho-ben-xe-sang-trong-va-hien-dai1

– Nên lựa chọn đội ngũ thi công trần nhôm nào chuyên nghiệp 

Để có được những không gian trần nhôm chất lượng và đảm bảo an toàn cho các hành khách, những nhà chủ đầu tư nên lựa chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm trần nhôm chất lượng cũng như cung cấp đội ngũ thi công trần nhôm (http://tansinh.vn/tran-nhom-tran-nha-gia-re-ha-noi/huong-dan-thi-cong-lap-dat-tran-nhom.html) chất lượng để đảm bảo có được những sản phẩm trần nhôm chất lượng và độ bền cao.

Đại lý trần nhôm uy tín hiện nay tại Hà Nội là tansinh.vn chuyên phân phối và cung cấp những sản phẩm trần nhôm chính hãng được nhiều người tiêu dùng và khách hàng đánh giá cao sau khi đã sử dụng sản phẩm trần nhôm tại đại lý.

Những sản phẩm luôn được kiểm định chất lượng, chống nắng nóng, độ bền cao để thi công và lặp đặt cho những công trình giao thông công cộng như bến xe, nhà ga,…

su-dung-tran-nhom-cho-ben-xe-sang-trong-va-hien-dai3

Bên cạnh đó đội ngũ thi công trần nhôm của Tansinh.vn là những kỹ thuật viên được đào tạo lắp đặt trần nhô đúng quy trình để lắp đặt đúng cách, an toàn và tiết kiệm được thời gian nhanh nhất.

Với những ưu điểm của trần nhôm sẽ giúp bạn đọc, những kiến trúc sư những chủ đầu tư sẽ thấy được những đặc điểm nổi bật của trần nhôm để sử dụng làm trần cho những công trình công cộng như trần nhôm cho bến xe, nhà ga, phi trường để mang đến sự hiện đại, sang trọng và năng động.