Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Dát vàng nội thất cho phòng khách cực sang

Vàng là một trong những kim loại quý hiếm, có giá trị cao, bởi vậy vàng luôn là một trong những món đồ giúp chủ nhân thể hiện sự giàu sang, quý phái của bản thân, hơn nữa vàng còn được xem là một trong những vật mang lại nhiều may mắn, tài lộc nhất cho người sở hữu. Cũng bởi vậy mà dát vàng nội thất phòng khách đã trở thành trào lưu của nhiều đại gia hiện nay.

1. Dát vàng nội thất phòng khách có tốn kém không

Nếu như bạn là người thực sự giàu có thì việc dát vàng nội thất bằng những lá vàng thật để thể hiện bản thân không hề khó. Nhưng điều kiện kinh tế còn hạn chế thì bạn nên dát vàng nội thất bằng phào nẹp PU.

Phào nẹp PU là một trong những loại vật liệu trang trí nhà rất đẹp, rất sang mà giá cả rất phải chăng hiện nay. Phào nẹp PU là một loại vật liệu nhựa dẻo nên giá thành rất phải chăng, bạn có thể yên tâm dát vàng nội thất với số vốn đầu tư vừa phải và không cần quá tốn kém như việc dát vàng thật như những siêu đại gia.

Phào nẹp PU là một loại nhựa dẻo, rất bền, đẹp, với công nghệ hiện đại, phào nẹp PU được thiết kế, sản xuất với rất nhiều hình dạng, kiểu dáng, hoa văn, mẫu mã khác nhau, đặc biệt là những sản phẩm phào nẹp PU dùng để dát vàng nội thất là loại phào cao cấp, được sơn mạ vàng, loại phào chỉ này rất bền, cho màu sáng bóng nên độ sang không hề thua kém so với những công trình dát vàng thật.

Để tạo nên sự hài hòa, sang trọng, đẳng cấp cho toàn bộ không gian bạn có thể dát vàng tất cả những món đồ nội thất phòng khách như cửa, bàn ghế, tủ, kệ tivi, tường phòng khách, trần phòng khách, cột nhà….

2. Những mẫu phòng khách dát vàng cực sang

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những mẫu phòng khách dát vàng cực đẹp, cực sang, cực sáng dưới đây nhé.

dat-vang-noi-that-cho-phong-khach-cuc-sang

dat-vang-noi-that-cho-phong-khach-cuc-sang

dat-vang-noi-that-cho-phong-khach-cuc-sang

dat-vang-noi-that-cho-phong-khach-cuc-sang

Có lẽ bạn đang ngây ngất vì vẻ đẹp của những phòng khách đẳng cấp này phải không. Nếu bạn muốn dát vàng nội thất phòng khách thì hãy liên hệ ngay với nội thất Tân Sinh để được hỗ trợ nhé.