Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Có nên dát vàng nội thất phòng tắm, nhà tắm không

Có nên dát vàng nội thất phòng tắm không luôn là câu hỏi khiến nhiều người phải suy nghĩ bởi phòng tắm là không gian riêng tư của gia đình, ít người đi lại nên nhiều người muốn tiết kiệm chi phí, hơn nữa phòng tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt nên những đồ dùng, vật liệu trang trí trong phòng tắm thường rất nhanh hỏng nên việc dát vàng nội thất, đặc biệt là dát vàng nội thất bằng phào nẹp PU khiến nhiều người rất băn khoăn và đôi khi là cắt giảm để tiết kiệm.

1. Lý do bạn nên dát vàng nội thất phòng tắm

Nếu bạn đã dát vàng nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… dát vàng cho toàn bộ không gian ngôi nhà thì chẳng có lý do gì mà bạn phá vỡ sự hoàn hảo đó, để tạo nên một bức tranh hoàn hảo bạn nên thi công dát vàng nội thất cho phòng tắm.

Phòng tắm thường có diện tích nhỏ, đồ nội thất trong phòng tắm cũng không nhiều, vì vậy việc đầu tư dát vàng cho một chiếc nhà tắm thêm sang trọng, hiện đại theo tôi sẽ không thể gây khó khăn với bạn khi bạn đã có khả năng hoàn thiện cho các phòng khác lớn hơn, có nhiều đồ đạc hơn.

Phào nẹp Pu (http://tansinh.vn/phao-nep-pu-gia-re-ha-noi) mạ vàng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và lớp sơn mạ vàng chuyên dụng cao cấp, nên loại vật liệu này có khả năng chống thấm nước cực tốt. Cho dù tiếp xúc trực tiếp với nước mỗi ngày hay môi trường nhà tắm luôn ẩm ướt thì cũng không hề ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của phào nẹp PU và bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian dài, ít nhất là 10 năm.

Phào nẹp PU dùng để dát vàng nội thất rất dễ thi công, lắp đặt, sửa chữa, thay thế, dễ lau chùi, vệ sinh… mà giá thành lại rất phải chăng.

Bạn chỉ cần sử dụng phào nẹp PU mạ vàng và dát vàng cho một vài chi tiết nhỏ trong phòng tắm như khung gương trang trí, tay nắm cửa, viền kệ nhà tắm, vòi nước, bồn rửa… chỉ cần một vài điểm nhấn như vậy là phòng tắm của bạn đã rất sang trọng và đẳng cấp rồi.

2. Chiêm ngưỡng phòng tắm dát vàng nội thất sang trọng, đẳng cấp

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng hình ảnh của phòng tắm dát vàng nội thất đẹp mê hồn nhé.

Noiaf ra có thể bạn quan tâm đến việc chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm cần lưu ý gì?

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một không gian phòng tắm như vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.