Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Ưu điểm của trần nhôm là gì?

Những công trình quy mô lớn và và sử dụng các vật liệu tiên tiến hiện đại chắc chắn sẽ không thể không biết đến và lựa chọn trần nhôm. Vậy bạn đang có kế hoạch thực hiện khâu thiết kế và hoàn thiện công trình mà chưa biết chọn vật liệu ốp trần nào phù hợp nhất, tại sao lại không nghĩ tới trần nhôm là số 1. Ưu điểm của trần nhôm là gì mà lại đủ sức thuyết phục khách hàng tin tưởng sử dụng, tham khảo bài viết sau.

Trần nhôm

  • Trần nhôm hay những tấm ốp trần nhà bằng nhôm được tổng hợp từ vật liệu hợp kim nhôm và các chất phụ gia kết nối khác để tạo thành một loại vật liệu mang nhiều ưu điểm nổi bật khắc phục những hạn chế của các vật liệu khác và không chịu tác động của các yếu tố khách quan bên ngoài.
  • Trần nhôm có bề mặt được sơn tĩnh điện cao cấp và có những loại chuyên dụng được thiết kế để mang những chức năng riêng biệt cho những công trình đặc biệt quan trọng, nhất là trong thời buổi các yếu tố khách quan bên ngoài tác động mạnh đến không gian sống hàng ngày.
  • Trần nhôm có thể lắp đặt ở mọi không gian như trần nhôm dân dụng hay ở các công trình công cộng khác. Những lợi ích của sử dụng trần nhôm đã giúp tăng quy mô diện tích sử dụng cũng những nhà phân phối thiết kế nội thất chất lượng hiện nay.

Tìm hiểu lợi ích sử dụng trần nhôm phần tiếp theo.

Lợi ích sử dụng trần nhôm

Với những đặc tính vốn có cùng khả năng ứng dụng cao, trần nhôm có những lợi ích có thể kể đến như:

  • Chống cháy tốt, khả năng dẫn điện của trần nhôm là những ưu điểm đầu tiên kể tới khi quyết định sử dụng ốp trần nhà bằng tấm hợp kim nhôm.
  • Tính bền cao, trần nhôm khá là cứng, chịu va đập tốt nên có khả năng chống chịu sự tác động của bên ngoài lớn. Đặc điểm này giúp trần nhôm có được sự ưa chuộng trong quá trình thi công hay sử dụng một thời gian dài mà trần nhôm vẫn bảo toàn được hình dáng.
  • Trần nhôm tiêu âm đục lỗ có khả năng cách âm, chống ồn cực tốt và phù hợp với mọi không gian. Thêm vào đó, trần nhôm còn có các chức năng quan trọng khác như trần nhôm chống nóng hay trần nhôm cách nhiệt cực kỳ hiệu quả. Đặc điểm là một nước nhiệt đới nên các vật liệu được sản xuất càng cần phải có những đặc tính thích nghi với thời tiết tốt cho người sử dụng.

uu-diem-cua-tran-nhom-la-gi

  • Trần nhôm có mẫu mã khá phong phú với những hoa văn họa tiết hiện đại, tinh tế nên ngoài những đặc điểm vật lý cấu tạo trên, ứng dụng của trần nhôm tương đối lớn trong trang trí các không gian. Vậy nên có những trần nhôm phòng khách hay trần nhôm phòng ngủ. Để tìm được mẫu trần nhôm đẹp sẽ có những kiểu dáng khách hàng được tham khảo trước khi quyết đinh. Sự kết hợp khéo léo giữa trần nhôm với đèn sưởi hay đèn trùm là tuyệt vời.
  • Trần nhôm bền màu nên không cần quá lo lắng khi thực hiện vệ sinh bảo quản trần nhôm theo định kỳ để sản phẩm luôn như mới và tăng thời gian sử dụng của trần nhôm

Bất cứ khách hàng khi tìm hiểu một sản phẩm đều khó lòng bỏ qua tìm hiểu giá cả. Trần nhôm có nhiều ưu điểm hơn vật liệu khác nhưng không phải là giá quá cao. Chi phí lớn hay không còn phụ thuộc vào quy mô lắp đặt với diện tích lớn như thế nào. Các đại lý nhà hãng uy tín luôn cam kết đảm bảo mức giá chính hãng.

Công ty Cổ phần Xây dựng Tân Sinh là một địa chỉ như vậy

Liên hệ

Địa chỉ: Số 12A An Trạch, P.Quốc Tử Giám, Q.Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0912 550 888