Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Hướng dẫn thi công lắp đặt trần nhôm

Trần nhôm đang là loại vật liệu trang trí trần nhà rất được ưa chuộng hiện nay bởi giá thành phải chăng, mẫu mã sang trọng, độ bền cao mà lắp đặt, thi công trần nhôm rất dễ dàng và an toàn. Bạn hoàn toàn có thể tự mua vật liệu về và lắp trần nhôm cho gia đình. Tuy nhiên để đảm bảo đúng kỹ thuật và độ an toàn cao bạn nên tìm tới những đơn vị thi công trần nhôm chuyên nghiệp giá rẻ như Nội Thất Tân Sinh.

1. Hướng dẫn thi công, lắp đặt trần nhôm

Bước 1: Xác định chính xác vị trí lắp đặt trần nhôm

Trước tiên bạn cần xác định chính xác vị trí cần lắp đặt trần nhôm sao cho khoa học và đúng kỹ thuật. Để xác định chính xác vị trí của trần bạn nên dựa theo bản thiết kế và tính toán chi tiết, tỉ mỉ khoảng cách từ trần nguyên thủy cho tới vị trí lắp khung xương trần nhôm. Lưu ý, khoảng cách tối thiểu giữa trần nhôm và trần nguyên thủy là 20cm, khoảng không giữa trần nguyên thủy và trần nhôm chính là yếu tố quan trọng tạo nên khả năng cách âm và cách nhiệt tốt của trần nhôm.

Bước 2: Lắp khung xương

Sau khi xác định chính xác vị trí cần lắp đặt, các bạn tiến hành lắp khung xương trần nhôm.

  • Trước tiên, bạn cần dùng khoan, đinh vít và búa để cố định các thanh viền tường cho chắc chắn vào 4 mép tường, các góc tường. Khoảng cách giữ các lỗ khoan, đinh vít càng nhỏ thì độ chắc chắn và an toàn càng cao và khoảng cách an toàn nhất là 20cm và không được quá 30cm.
  • Sau khi cố định khung viền, ta tiến hành ghép các thanh sắt của khung xương thành các ô nhỏ bằng các lỗ mộng và các khóa treo, sau đó chia đều các ô để trọng lực được chia đều cho cả diện tích trần.

Cho dù bạn lắp trần nhôm phòng khách, hay trần nhôm phòng bếp (http://tansinh.vn/tran-nhom-tran-nha-gia-re-ha-noi/lap-tran-nhom-cho-phong-bep-phong-an-them-sang-them-sang.html) hay bất kì không gian nào thì khâu lắp khung xương trần nhôm cũng rất quan trọng bạn nên đặc biệt quan tâm.

huong-dan-thi-cong-lap-dat-tran-nhom 1

 

Bước 3: Cố định các tấm trần nhôm vào khung xương

Sau khi đã hoàn thành khung xương chắc chắn, bạn bạn sử dụng các đinh vít để cố định các tấm trần nhôm lên khung xương.

Sau khi cố định xong trần nhôm bạn sẽ thấy có một những khe hở nhỏ giữa trần nhôm và trần nhà rất thiếu tinh tế vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phào nẹp Pu vừa che khuyết điểm của không gian vừa tăng sự sang trọng, hiện đại, đẳng cấp.

Nếu bạn lắp trần nhôm cho nhà tắm, nhà vệ sinh bạn nên thay thế một số tấm trần nhôm bằng những chiếc quạt thông gió để tạo không gian thông thoáng cho căn phòng.

huong-dan-thi-cong-lap-dat-tran-nhom 4

Bước 4: Vệ sinh trần nhôm và không gian nhà

Bước cuối cùng là lau chùi nhẹ nhàng toàn bộ diện tích trần nhôm cho trần được sáng bóng hơn, bền đẹp với thời gian. Thi công trần nhôm rất sạch sẽ không tạo ra nhiều các loại phế liệu như bụi thạch cao, sơn khi lắp trần thạch cao, nên bạn chỉ cần lau nhà, quét nhà nhẹ nhàng là không gian của bạn đã nhanh chóng gọn gàng và sạch sẽ rồi.

huong-dan-thi-cong-lap-dat-tran-nhom

2. Báo giá thi công trần nhôm

Giá thi công trần nhôm phụ thuộc và nhiều yếu tố như tình hình kinh tế thị trường, diện tích lắp đặt, thi công trần nhôm, loại trần nhôm… mức giá thi công trần nhôm mà Nội thất Tân Sinh đưa ra luôn là mức giá rất cạnh tranh với thị trường. Hơn nữa, Nội Thất Tân Sinh vừa là đại lý bán vật liệu, vừa thiết kế, thi công trần nhôm nên mức giá mà Tân Sinh đưa ra luôn là mức giá rẻ nhất tới khách hàng.

Ví dụ, đối với sản phẩm trần thả khung xương Eliteline, tấm trần kim loại Skymetal có dán màng tiêu âm có kích thước là 60 x 60 cm và độ dày là 0,6 mm, với diện tích lớn hơn 200m2 sẽ có giá là 435.000vnđ/m2 đây là mức giá đã bao gồm vật liệu, thiết kế và thi công.

Về mặt lý thuyết thì việc thi công trần nhôm khá đơn giản và không cần có chuyên môn kỹ thuật cao. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm thì việc lắp đặt thi công trần nhôm không hề đơn giản như vậy. Để đảm bảo an toàn và kỹ thuật bạn nên thuê các đơn vị thi công trần nhôm chuyên nghiệp như Nội Thất Tân Sinh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nên việc thi công rất nhanh chóng gọn nhẹ, đảm bảo đúng kỹ thuật và đem lại cho bạn một không gian sang trọng, hiện đại có tính thẩm mỹ cao.

huong-dan-thi-cong-lap-dat-tran-nhom

Để biết thêm thông tin chi tiết về mức giá thi công trần nhôm hay hướng dẫn cụ thể lắp đặt trần nhôm bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.