Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Đại lý bán buôn bán lẻ trần nhôm tại Hà Nội

Trần nhôm là loại vật liệu trang trí nhà không chỉ sang, sáng, đẹp mà còn rất bền. Vì vậy, nhu cầu sử dụng trần nhôm của người dân ngày càng tăng cao, nhu cầu mua buôn, mua lẻ trên thị trường cũng ngày một mở rộng. Bạn đang cần tìm đại lý bán buôn, bán lẻ trần nhôm tại Hà Nội bạn có thể liên hệ ngay với Nội Thất Tân Sinh.

dai-ly-ban-buon-ban-le-tran-nhom-tai-ha-noi

Nội thất Tân Sinh là một trong những đại lý bán trần nhôm lớn nhất tại Hà Nội hiện nay, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ chúng tôi như:

  • Toàn bộ các sản phẩm trần nhôm tại đại lý trần nhôm của chúng tôi đều là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Singapore nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  • Các sản phẩm trần nhôm của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại từ trần nhôm phòng khách, trần nhôm phòng bếp cho tới trần nhôm phòng tắm. Không chỉ vậy, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới, mẫu mã mới nhất cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

dai-ly-ban-buon-ban-le-tran-nhom-tai-ha-noi

  • Là một đại lý lớn, chúng tôi không chỉ kinh doanh trần nhôm, trong gian hàng của chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn như phào nẹp, các loại phụ kiện trần nhôm, tấm ốp trần (http://tansinh.vn/tam-op-tran)
  • Đối với tất cả khách hàng mua trần nhôm, phào nẹp PU hay dát vàng nội thất… Nội thất Tân Sinh đều có những chính sách rất ưu đãi đối với khách hàng như tư vấn thiết kế cho khách hàng mua lẻ, hỗ trợ kỹ thuật, mẫu mã sản phẩm cho khách hàng mua buôn…
  • Nội thất Tân Sinh là đại lý bán buôn bán lẻ nội thất lớn, đã có thương hiệu và tên tuổi trên thị trường, vì vậy, những sản phẩm chúng tôi mang tới mọi khách hàng không chỉ là những sản phẩm chất lượng nhất mà còn là những sản phẩm có giá rẻ nhất. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá trần nhôm hoặc liên hệ trực tiếp để biết chi tiết về mức giá các sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra sàn gỗ cũng là vật dung trang trí nội thât rất cần thiết . Có thể bạn sẽ quan tâm đến Đại lý phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Bạn có thể liên hệ với Nội Thất Tân Sinh theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần xây dựng TÂN SINH

Số 12A An Trạch, P.Quốc Tử Giám, Q.Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0912 550 888