Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Có nên lắp trần nhôm cho văn phòng làm việc không?

Văn phòng là nơi để làm việc vì vậy việc trang trí, bài trí văn phòng phải được hướng tới mục tiêu là giúp bạn và nhân viên tích cực làm việc hơn, tạo môi trường làm việc hiện đại, thuận tiện nhất cho toàn bộ công ty. Và bạn đang bị vẻ đẹp của trần nhôm mê hoặc nhưng bạn đang phân vân không biết có nên lắp trần nhôm cho văn phòng làm việc không. Vậy chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé.

1. Tại sao bạn nên lắp trần nhôm cho văn phòng

Trần nhôm rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, có trần nhôm kích thước lớn 48x48cm, cũng có trần nhôm kích thước nhỏ hơn 30x30cm; có loại trần nhôm hoa văn, họa tiết nhưng cũng có loại trần nhôm 3D, trần nhôm không có hoa văn hoặc hoa văn đơn giản.Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho nhiều không gian khác nhau như trần nhôm phòng khách, trần nhôm phòng bếp, trần nhôm nhà tắm và việc bạn chọn được những mẫu trần nhôm cho văn phòng của mình phù hợp với tiêu chí nghiêm túc, lịch sự, tạo sự tập trung, sáng tạo khi làm việc cũng không hề khó khăn.

Trần nhôm là một trong những loại vật liệu trang trí nhà, là một loại trần giả rất bền bởi khả năng chịu nước, chịu nhiệt của trần nhôm rất tốt, hơn nữa lại được sử dụng trong phòng điều hòa của văn phòng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trần nhôm trong vòng 20 thậm chí 30 năm, trần nhôm cũng không xảy ra hiện tượng mục nát như trần nhựa, hay bị rêu mốc như trần thạch cao khi bị thấm nước. Nên bạn có thể sử dụng lâu dài, tiết kiệm được một khoản chi phí lớn để sửa sang văn phòng mỗi nắm.

Hơn nữa, trần nhôm có cấu tạo  khá đơn giản với sự lắp ghép từ các tấm trần nhỏ với nhau nên việc thi công lắp đặt sẽ rất nhanh chóng, gọn gàng và việc sửa chữa khi hỏng hóc cũng rất đơn giản, nhanh chóng.

Theo xu hướng thiết kế hiện đại thì những chiếc điều hòa trong văn phòng thường được sử dụng hiện nay là điều hòa âm trần, điều hòa ốp trần. Với trần nhôm bạn chỉ cần tháo bỏ một vài miếng trần nhôm và thay thế vị trí của chúng bằng những chiếc điều hòa rất nhanh chóng không hề làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của toàn bộ khung trần, lắp đặt đơn giản và khi điều hòa hỏng cũng dễ sửa chữa hơn rất nhiều. Bạn không cần mất thời gian, công sức như việc phải cắt gọt trần như trần thạch cao, trần nhựa hay trần gỗ.

So với những loại trần giả khác thì trần nhôm có giá hơi nhỉnh hơn một chút nhưng đổi lại bạn có một tấm trần bền đẹp theo thời gian, một không gian hiện đại, sang trọng và tiện dụng.

co-nen-lap-tran-nhom-cho-van-phong-lam-viec-khong

2. Nên chọn mẫu trần nhôm nào cho văn phòng

Văn phòng cần phải được trang trí sao cho có thể kích thích sự hăng say làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty, kích thích tinh thần sáng tạo, tập trung làm việc, không ngừng phấn đấu của nhân viên.Vì vậy, khi chọn trần nhôm cho văn phòng bạn nên chọn những mẫu trần nhôm có thiết kế, màu sắc, hoa văn đơn giản, tránh làm phân tán tinh thần làm việc của nhân viên.

Theo tôi, nếu bạn muốn tạo một môi trường làm việc vừa sang trọng, hiện đại, thân thiện, chuyên nghiệp lại vừa có thể giúp cho nhân viên tập trung tư tưởng làm việc, và không ngừng sáng tạo trong công việc, cống hiến hết mình cho công ty thì bạn nên chọn những mẫu trần nhôm sau đây:

Trần nhôm phòng khách 48-GT06

co-nen-lap-tran-nhom-cho-van-phong-lam-viec-khong

Trần nhôm phòng khách 48-GT07-2

co-nen-lap-tran-nhom-cho-van-phong-lam-viec-khong

Trần nhôm phòng khách 48-GT03

co-nen-lap-tran-nhom-cho-van-phong-lam-viec-khong

Để tham khảo thêm nhiều mẫu trần nhôm khác bạn có thể tham khảo tại gian hàng của chúng tôi hoặc cũng có thể trực tiếp đến đại lý bán trần nhôm của chúng tôi để tận mắt chứng kiến và tận tay lựa chọn những tấm trần nhôm tinh tế, sang trọng này.