Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

4 Lý do bạn nên sử dụng trần nhôm nhà tắm

Nhà tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt, độ ẩm trong phòng tắm lúc nào cũng cao hơn không khí bên ngoài, vì vậy khi trang trí phòng tắm chúng ta nên chọn những loại vật liệu có khả năng chống ẩm, chịu nước tốt, để đảm bảo những loại vật liệu đó cho thời gian sử dụng lâu dài và giữ được vẻ đẹp của phòng tắm gia đình bạn và trần nhôm là một trong những loại vật liệu đó mà bạn nên sử dụng. Vậy tại sao bạn nên sử dụng trần nhôm nhà tắm?

1. Trần nhôm có khả năng chống ẩm, chịu nước tốt

So với các loại trần nhà khác như trần thạch cao và trần nhựa thì trần nhôm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm của bạn. Bởi nhà tắm luôn luôn có độ ẩm cao nên với các loại vật liệu như trần thạch cao hay trần nhựa, sau một thời gian ngắn sử dụng nước sẽ làm các loại vật liệu này bị hoen ố, rêu mốc rất mất thẩm mỹ. Còn riêng đối với trần nhôm bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho nhà tắm trong khoảng từ 20 đến 30 năm mà trần vẫn sáng đẹp, bởi trần nhôm phòng tắm có khả năng chống ẩm, chịu nước rất tốt.

Khi bạn tắm, theo quán tính nước bắn đi xung quanh và hơi nước có xu hướng bay lên cao và khi gặp trần nhà chúng sẽ tích tụ lại vào tạo thành những giọt nước, với các loại vật liệu thông thường có thể bị hoen ố, nhưng với trần nhôm, những giọt nước đó sẽ bay hơi và khô dần mà không hề làm trần nhôm bị hoen gỉ, rêu mốc hay bay màu.

Để hiểu hơn về khả năng chống ẩm và chịu nước tốt của trần nhôm bạn có thể tham khảo thêm bài viết nên sử dụng trần nhôm hay trần thạch cao (http://tansinh.vn/tran-nhom-tran-nha-gia-re-ha-noi/nen-su-dung-tran-nhom-hay-tran-thach-cao.html).

2. Trần nhôm khả năng cách nhiệt

Trần nhôm có khả năng cách nhiệt tốt, đặc biệt vào mùa hè, ai cũng muốn được ngâm mình trong làn nước mát lạnh, trong phòng tắm mát mẻ. Trần nhôm có khả năng cách nhiệt rất tốt, với những loại vật liệu thông thường và nhất là tường bê tông thường có hiện tượng hấp nóng, khiến bạn luôn cảm thấy ngột ngạt khi ở trong phòng; với khả năng cách nhiệt tốt thì hiện tượng hấp nóng của trần nhôm là hoàn toàn không xảy ra, giúp bạn có những giờ phút thư giãn thoải mái nhất sau một ngày oi ả, nóng bức.

Và cũng có thể bạn sẽ quan tâm đến Phào chỉ Pu trong trang trí phòng tắm

3. Trần nhôm có khả năng tiêu âm

Với xu hướng thiết kế hiện đại và tiện dụng, phòng tắm thường được thiết kế 2 trong một với nhà vệ sinh. Và khi chúng ta sử dụng nhà vệ sinh, tắm, hay đi vệ sinh,… chúng ta thường tạo ra những tiếng động khiếm nhã và không muốn người khác nghe thấy, và với nỗi lo đó khiến bạn luôn không thoải mái khi sử dụng phòng tắm, nhà vệ sinh, với khả năng tiêu âm tốt của trần nhôm, bạn có thể hoàn toàn thoải mái trong không gian riêng tư của mình mà không lo ngại người khác sẽ nghe được những tiếng động “khó nghe”.

4. Trần nhôm đẹp, bền

Một trong những lý do khiến nhiều khách hàng đã sử dụng trần nhôm nhà tắm đó là trần nhôm luôn mang tới một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và có đôi phần lãng mạn cho mọi không gian. Đặc biệt, so với trần thạch cao hay trần nhựa, trần nhôm có độ bền cao và có tuổi thọ trung bình cao hơn 5 đến 8 lần so với những loại vật liệu trang trí trần nhà khác, bởi vậy người ta không chỉ sử dụng trần nhôm cho phòng tắm mà cả trần nhôm phòng khách và cho nhiều công trình sang trọng khác như nhà hàng, khách sạn, biệt thự.

Hơn nữa, trần nhôm rất dễ sửa chữa, khi có những tấm trần kim loại bị hỏng hóc, chúng ta có thể tháo tấm trần đó ra và thay thế bằng một tấm trần khác rất đơn giản, tiết kiệm mà không phải thay thế toàn bộ trần.

4-ly-do-ban-nen-su-dung-tran-nhom-nha-tam 1

Vậy còn lý do gì mà bạn còn băn khoăn không sử dụng trần nhôm đẹp cho phòng tắm của mình nhỉ. Nếu bạn muốn thi công trần nhôm cho phòng tắm hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.