Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Sử dụng phào nẹp PU dát vàng trang trí cho biệt thự xa hoa như cung điện

Biệt thự luôn là những công trình xa hoa và sang trọng bậc nhất trong xã hội. Nhưng sự xa hoa và sang trọng đó là chưa đủ với nhiều đại gia, họ cần nổi bật hơn, họ cần đẳng cấp hơn và nhiều đại gia đã lựa chọn phong cách thiết kế ngôi biệt thự của mình theo phong cách hoàng cung, khiến chúng ta như bước vào những cung điện lộng lẫy thời cổ xưa. Chính vì vậy họ đã lựa chọn phào nẹp PU dát vàng để thực hiện những ý tưởng độc đáo đó của mình.

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự xa hoa, đẳng cấp của căn biệt thự dát vàng mới được hoàn thành nhé.

Điểm độc đáo nhất ở đây chính là chủ nhân của căn biệt thự này đã chọn tông màu nền cho toàn bộ là màu xám đen cho chúng ta cảm giác ấm áp, gần gũi hơn khi bước vào không gian rộng lớn đó. Hơn nữa, đây là gam màu của sự khác biệt, của sự đẳng cấp và tinh tế.

su-dung-phao-nep-pu-trang-tri-cho-biet-thu-xa-hoa-nhu-cung-dien 2

Trên nền màu đen sang trọng là những tấm phào nẹp PU cho biệt thự dát vàng được gia công tỉ mỉ từng chi tiết từ hèm cửa cho tới những đường chỉ trên trần nhà, cột nhà, từ những đường phào chỉ thẳng cho tới những hoa văn họa tiết cầu kì… càng tôn thêm sự tinh tế cho toàn bộ không gian.

su-dung-phao-nep-pu-trang-tri-cho-biet-thu-xa-hoa-nhu-cung-dien 1

Những tấm phào nẹp PU dát vàng với màu giả vàng tinh tế, rất giống với màu vàng thật nổi bật trên nền đen khiến chúng ta có cảm giác như chủ nhân là một người vô cùng quyền lực, mạnh mẽ và cao xa như những vua chúa thời xưa. Với công trình này bạn cũng có thể sử dụng phào nẹp PU màu giả đồng cũng không kém phần sang trọng.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình những công trình xa hoa và sang trọng như vậy hãy liên hệ với Nội thất Tân Sinh nhé. Chúng tôi là đại lý phân phối, thiết kế và thi công công trình phào nẹp PU và trần nhôm với kinh nghiệm lâu năm và giá thành phải chăng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm công trình phào nẹp PU ở Hưng Yên mà chúng tôi đã hoàn thành thiết kế và thi công. Cả chúng tôi và khách hàng đều rất hài lòng.