Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Mầu sắc của đồ đạc ảnh hưởng đến hành vi

Những gì chứng ta nhìn thấy đều ảnh hưởng lên chứng ta theo hướng tốt lẫn hướng xấu, hoặc có thể tác động cả ở mặt vô thức nữa vì vậy chứng ta có thê không nhận thức được những gì ngoại cảnh đã chi phối lên hành động của mình nữa.
Nếu chứng ta bố ưí chung quanh ta toàn những cảnh đẹp, màu sắc tươi sáng, những món ăn ngon và một môi ưường ưong lành, rất có thể chứng ta sẽ được vui hưởng một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, vì môi ưường xung quanh phản ánh thái độ sống tích cực. Trường hợp ngược lại cũng đứng.Căn nhà nào hầu như cũng có những khu vực có vấn đề – các góc tối, các phòng có cột hay phòng hình chữ L với những góc cạnh chĩa vào chứng ta – nhưng chứng ta có thê che giấu những bất lợi này bằng các chậu cây hay vật liệu làm dịu các mép. Có lẽ còn nhiều thứ ở bên ngoài ảnh hưởng xấu đến chứng ta và chứng ta muốn loại ưừ các ảnh hưởng như vậy.
Chứng ta có thể tim cách chuyển hướng những điều xấu bằng gương soi và những đồ vật có khả năng phản chiếu khác, hoặc tạo các vật cản như bờ giậu hay bụi cây để giữ các ảnh hưởng xấu ở xa ta. Có sự khác nhau giữa vật cản dương được dựng nên để ngăn tác hại từ ngoài vào và vật cản âm mà đôi khi chứng ta phải dùng tới để giữ năng lượng âm của chứng ta lại, như bờ giậu cao, tường rào và màn kéo. Chỗ nào có tường, người Trung Quốc xưa đều ưổ cửa sổ hay còn gọi là “nguyệt môn” (moon gate) để nhìn ra thế giới bên ngoài và để đón các cơ hội tương lai.
Pha lê
Màu sắc có tiếng nói mạnh mẽ đối với chứng ta ưên mặt ý thức lẫn tiềm thức, và có thê tác động lên tâm ưạng của chứng ta. Pha lê, nếu được ưeo ở cửa sổ, có thể kết hợp với ánh sáng tạo ra những hoa văn sinh động và ưuyền sức sống cho căn phòng u tối. Nơi nào năng lượng bị nghẽn, pha lê có thể giúp thúc đẩy nó đi tiếp.
Pha lê phải được sử dụng cẩn thận. Chứng gồm nhiều mặt cắt nên có thê bẻ gãy ánh sáng thành những mảnh li ti và chứng cũng làm như thế đối với năng lượng. Nếu năng lượng ưong khu vực không hoạt động, đừng dùng pha lê đê sửa chữa ở chỗ này. Một miếng pha lê nhỏ là đủ cho một căn nhà ưung bình, nhưng nếu nhà bạn rộng lớn thì có khi phải dùng miếng lớn hơn.

Kính màu
Kính màu tạo ra ảnh hưởng rõ nét hơn cả pha lê và hiệu quả của nó có thê khiến bạn kinh ngạc. Nhiều nhà ở thành phố có cửa hông ưông ra bức tường, và nếu từ cửa sổ nhà hàng xóm, người ta có thê nhìn vào được nhà bạn thì bạn chỉ muốn kéo màn che kín cửa suốt ngày. Dùng kiếng màu hỗ ượ cho ngũ hành của khu vực thay cho kiếng ưong tại các cửa ra vào hoặc cửa sổ sẽ giúp đem lại nguồn năng lượng tuyệt vời cho căn phòng tối tăm và làm biến đổi nó. Loại kính nhuộm màu thê hiện tính ưang ưí hết sức đặc biệt và phù hợp với hầu hết các căn phòng ưong nhà.