Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Những mẫu trần nhôm 3D được ưa chuộng nhất hiện nay

Trần nhôm 3D là loại trần nhôm đẹp được thiết kế rất đặc biệt, độc đáo với các họa tiết 3D, khi trần nhôm được lắp lên trần nhà bạn có thể nhìn thấy nhiều họa tiết, hoa văn, màu sắc khác nhau ở những góc độ khác nhau. Đây chính là điểm mà rất nhiều khách hàng đã lựa chọn trần nhôm 3D.

1. Đặc điểm của trần nhôm 3D

Về chất liệu, kích thước, kiểu dáng thì trần nhôm 3D không khác nhiều so với các loại trần nhôm thông thường. Nhưng như tôi đã nói ở trên điểm khác biệt lớn nhất ở đây chính là hoa văn, họa tiết, màu sắc của trần.

Nếu như loại trần bình thường chỉ có một hoa văn, màu sắc, cho dù bạn nhìn ở góc độ nào thì chúng vẫn như vậy. Còn nếu nhìn vào trần nhôm 3D cao cấp bạn sẽ thấy được các họa tiết như nổi lên trên bề mặt của những tấm ốp trần này rất tinh tế và vô cùng sang trọng. Nếu nhìn ở nhiều góc độ khác nhau bạn sẽ thấy được nhiều họa tiết, hoa văn, màu sắc khác nhau.

Bởi thiết kế kích thước, ngoại hình của trần nhôm 3D cũng giống như các loại trần nhôm thường nên việc lắp đặt, thi công trần nhôm cũng rất đơn giản, nhanh chóng, gọn gàng.

nhung-mau-tran-nhom-3d-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

Do tính chất đặc biệt của mình, nên trần nhôm 3 chiều chủ yếu được những khách hàng “chịu chơi” lựa chọn bởi giá cả của loại trần này có cao hơn đôi chút với các loại trần khác.

Ngoài những điểm đặc biệt đó ra thì trần nhôm 3D vẫn mang đầy đủ những đặc tính ưu việt của trần nhôm như độ ổn định cao, tuổi thọ cao, có khả năng chống nước, chống ồn, tiêu âm, cách nhiệt tốt…

Bạn có thể sử dụng trần nhôm 3D cho nhiều không gian khác nhau như trần nhôm phòng khách, phòng bếp, nhà hàng, khách sạn, showroom, siêu thị, trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, các công trình ngoài trời….

nhung-mau-tran-nhom-3d-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

2. Những mẫu trần nhôm 3D được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn đã muốn lắp trần nhôm để tạo nên sự đẳng cấp cho riêng mình thì bạn có thể tham khảo những mẫu trần nhôm 3D đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

nhung-mau-tran-nhom-3d-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

nhung-mau-tran-nhom-3d-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

nhung-mau-tran-nhom-3d-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

Để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu trần nhôm khác nhau bạn có thể tham khảo trong gian hàng trần nhôm của chúng tôi. Và hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đã chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý hoặc cần giải đáp những thắc mắc nhé.