Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Cách chọn màu cho kính màu trang trí cho phòng khách

Đối với người Việt Nam, phòng khách là “bộ mặt” của cả gia đình, nên luôn được chăm chút kĩ lưỡng để tiếp khách. Hiện nay, trang trí phòng khách bằng kính màu đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, việc chọn màu sắc kính cho phù hơp với tính cách, giá trị sống, truyền thống gia đình của chủ nhân căn phòng không thể tùy tiện. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn màu kính màu trang trí cho phòng khách nhé!

  1. Trang trí phòng khách bằng kính màu thế nào?

Có thể sử dụng kính màu để :

– Làm mặt bàn cho phòng khách

Kính màu nếu được dùng để ốp mặt bàn trong phòng khách sẽ tạo điểm nhấn cho phòng khách của bạn, căn phòng sẽ trở nên sáng và sang trọng hơn. 

– Kính màu ốp tường

Bạn có thể dùng kính màu để ốp mặt tường phía sau kệ để tivi sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng, mang lại một không gian sang trọng cho phòng khách của bạn, không những thế còn làm cho không gian trở nên nổi bật vượt trội, với những thiết kế nội thất tinh tế nhất. Kết hợp giữa kính màu trang trí cùng trần nhôm cao cấp để tạo nên những không gian nội thất  sang trọng và  nổi bật.

 

–  Kính màu ốp cánh tủ

Tủ là một trong số những đồ nội thất được đặt ở phòng khách, vậy để làm nổi bật đồ nội thất này bạn cũng có thể sử dụng kính màu để ốp cho cánh tủ trở nên sang trong hơn.

 

  1. Chọn màu kính trang trí cho phòng khách

 

Mỗi màu sắc có ý nghĩa khác nhau, nhất là người Việt Nam tin vào phong thủy, nên việc chọn màu sắc kính trang trí cho hài hòa với màu sắc nội thất trong phòng, bản mệnh, tính cách, lối sống, sở thích của chủ nhân căn phòng rất quan trọng.

– Màu xanh lá, xanh dương:

Màu xanh lá, xanh dương đại diện cho thiên nhiên, mang lại cảm giác thư giãn cho mắt, giúp bạn trấn tĩnh tinh thần. Tông màu này cũng gợi khung cảnh yên bình, mát mẻ, giúp con người thêm tự tin, lạc quan trong cuộc sống. Sự tinh tế của chủ nhân trong lựa chọn nội thất và phối màu cho sắc xanh trong phòng khách sẽ tạo nên những không gian hài hòa, tươi trẻ và thực sự phù hợp cho không gian tiếp khách. Gương kính trang trí với việc kết hợp với các đồ vật trang trí khác sẽ tạo nên không gian phòng khách thoáng đãng hơn. Đây cũng là màu rất hợp với chủ nhân mệnh Thủy, Mộc và là “kẻ thù” của người mệnh Thổ.

 

– Màu đỏ, vàng, hồng

Đây là những màu của sự nồng nhiệt, nhiệt huyết, chiến thắng. Kính màu trang trí màu đỏ, vàng hay hồng sẽ tạo những điểm cho căn phòng của bạn, tạo cho khách đến nhà chơi cảm giác chủ nhân là người nồng hậu. Chủ nhân mệnh Hỏa nên chọn kính trang trí màu đỏ trong khi chủ nhân mệnh Mộc nên tránh xa màu này.

 

Lựa chọn những loại kính trang trí cùng phào Pu tân cổ điển để  tạo nên những phong cách nội thất tân cổ điển cũng là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay để tạo được không gian nội thất quý tộc và thể hiện được  vị thế của  gia chủ.

 

– Màu trắng:

 

Màu trắng thể hiện sự trong trắng và tinh khiết. Do không mang một sắc thái nào nên trắng thường được dùng làm nền cho các hình thức trang trí trên tường. Sắc trắng thường làm cho các đồ vật nổi bật hơn và mặc dù trắng dễ sử dụng trong một số trường hợp, giải trí chẳng hạn, những màu này cũng khá kén chọn để tạo một không gian sống thoải mái. Trắng sáng là một lựa chọn tốt để mang đến những năng lượng mới xung quanh một không gian như hành lang; trắng nhạt hay màu kem là màu mang lại sự thoải mái cho không gian sống.

 

Chủ nhân mệnh Kim nên chọn kính trang trí màu trắng. Ngược lại, chủ nhân mệnh Mộc cần kiêng kị màu này.

Giờ thì bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc kính màu trang trí cho phòng khách đẹp rồi phải không nào?