Email Address

Support@domain.com

Phone Number

(+62) 816 524 689

Our Location

Gatsu, Bali - 80111

Cách lựa chọn quạt trần cho phòng khách sang trọng

Chiếc quạt trần không chỉ là công cụ sử dụng cho ngày hè nóng bức mà nó còn có tác dụng làm đẹp thêm cho căn nhà của bạn bởi nó là vật được treo ở trung tâm của ngôi nhà. Lựa chọn chiếc quạt trần vừa chất lượng lại vừa đẹp không phải là chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn quạt trần cho phòng khách sang trọng.

Quạt trần phải hài hòa với các đồ vật khác trong nhà

Nếu như phòng khách của bạn mang phong cách cổ điển với nhiều đồ nội thất có chất liệu gỗ thì một chiếc quạt trần đèn cổ sẽ là sự lựa chọn thông minh. Quạt trần đèn cổ với cánh phủ gỗ cao cấp, bầu quạt được thiết kế tinh tế mang phong cách châu Âu sang trọng.

 

Còn đối với những không gian phòng khách có nét hiện đại, phóng khoáng thì bạn nên chọn những chiếc quạt trần thông minh thế hệ mới, với thiết kế cánh tự động xòe ra khi bật và xếp gọn phía trong khi không sử dụng, lúc này chiếc quạt trần sẽ giống như một chiếc đèn chiếu sáng.

Nếu không gian phòng khách hơi tối thì bạn nên chọn những loại quạt trần có kết hợp đèn chùm pha lê, vừa có tác dụng chiếu sáng, vừa là đồ trang trí nội thất sang trọng.

Quạt trần phải phù hợp với độ cao của trần nhà

 

Độ cao trần nhà thích hợp nhất để lắp quạt trần là từ 2.5m tới 2.7m, khoảng cách này đảm bảo an toàn cho người sử dụng và giúp quạt vận hành tốt nhất. Với những trần thấp hơn 2.15m thì không nên lắp quạt trần. Tùy độ cao từ sàn tới trần mà bạn có thể thu ngắn hoặc kéo dài trục quạt, sao cho hài hòa, cân đối với không gian phòng khách.

Chức năng của quạt trần

 

Quạt trần ngày nay không chỉ đơn thuần một kiểu dáng và một chức năng làm mát, mà được biến hóa đa phong cách, thiết kế tinh tế, và kết hợp nhiều chức năng khác như chiếu sáng, trang trí. Nếu bạn cần một chiếc quạt trần có khả năng làm mát tốt thì nên chọn những loại có công suất lớn, luồng gió mạnh mẽ, không bị rung lắc hoặc gây ồn khi sử dụng. Với những người sử dụng quạt trần kết hợp với điều hòa thì chỉ cần quạt công suất nhỏ, tạo gió nhẹ với mục đích làm thông thoáng phòng. Quạt trần cũng được sử dụng như một món đồ nội thất cao cấp, giúp trang trí cho căn phòng thêm sang trọng và cuốn hút.

Ngoài ra việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp mặt sần hay mặt bóng? cũng được rất nhiều người quan tâm để làm nội thất đẹp hơn

Lựa chọn một chiếc quạt trần không phải là công việc dễ dàng nếu bạn biết cách phù hợp. Các bạn có thể tham khảo những gợi ý trên để chọn được một chiếc quạt trần như ý.